Hyomin (T-ara) từng muốn giải nghệ, đoán xem ai là người động viên Hyomin ở lại?

Hyomin (T-ara) từng muốn giải nghệ, đoán xem ai là người động viên Hyomin ở lại?
HHT - Hóa ra không phải thành viên T-ara, mà hai cô gái này mới là nguồn động viên lớn nhất của Hyomin trong thời gian khó khăn.

Hyomin (T-ara) vừa mới tham gia chương trình Radio Star và tâm sự nhiều về thời gian khó khăn nhất của mình, khi T-ara đang bị khán giả tẩy chay dữ dội vì bị cho là bắt nạt Hwayoung. Hyomin kể rằng những ngày đó, cô có cảm giác T-ara đi đâu cũng bị đồng nghiệp né tránh, ngại nói chuyện cùng.

Hyomin (T-ara) từng muốn giải nghệ, đoán xem ai là người động viên Hyomin ở lại? ảnh 1

Hyomin muốn xin chụp ảnh cùng ai, muốn bình luận bài đăng của ai trên mạng xã hội cũng thấy ngần ngại, cũng cho rằng mình phải hỏi ý kiến họ trước đã, xem họ có đồng ý không. Cô luôn lo lắng rằng scandal ồn ào này sẽ khiến T-ara bị bạn bè xa lánh.

Thậm chí trong thời gian ấy, Hyomin từng muốn ngưng hoạt động quảng bá, không xuất hiện trước đám đông nữa. Thế nhưng chính YuriSunny của SNSD đã luôn ở bên cạnh động viên, trò chuyện cho Hyomin bớt buồn. Ba cô gái từng cùng tham gia show thực tế Invicible Youth và thân thiết với nhau rất nhanh. Dù Hyomin có bị ai đó xa lánh, thì YuriSunny vẫn sẵn sàng mời Hyomin về ký túc xá của SNSD để cùng tâm sự cho thoải mái.

Hyomin (T-ara) từng muốn giải nghệ, đoán xem ai là người động viên Hyomin ở lại? ảnh 2

Chính nhờ có chỗ dựa tinh thần vững chắc này mà Hyomin có đủ dũng khí để vượt qua những ngày sóng gió nhất. Thậm chí đến tận bây giờ, những tin tức liên quan đến Hyomin vẫn nhận về rất nhiều bình luận tiêu cực, chỉ trích nặng nề nhưng cô đã biết cách bình tĩnh để đối mặt với chúng.

Trên Instagram, Hyomin đã chụp lại những lời chê bai ấy kèm theo thú nhận “Phải đi tìm giữa vô số bình luận chê bai này mới gặp được một câu nói tử tế. Khi nhìn thấy chúng, tôi cố gắng bật cười nhưng thực ra tôi thấy tổn thương lắm chứ. Đâu chỉ riêng tôi, rất nhiều người cũng đau khổ vì những lời lẽ cay độc. Mong các bạn hãy rộng lòng hơn, hãy nói những lời nhẹ nhàng hơn được không. Tôi sẽ cố gắng chăm chỉ nhiều hơn nữa mà”. Có thể thấy dù T-ara đã được minh oan, thì các cô gái vẫn bị một bộ phận khán giả ghét bỏ, nhất định không tha thứ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm