Hyorin kết hợp cùng “công ty hụt” JYP, ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Hyorin kết hợp cùng “công ty hụt” JYP, ra mắt sản phẩm âm nhạc mới
HHT - Có vẻ như hơi khó tin, nhưng đây là chuyện có thật!

Sáng ngày 22 tháng 2, JYP Entertainment tung ra một video teaser nhá hàng sản phẩm âm nhạc đặc biệt. Trong clip, “Beyoncé Hàn Quốc” Hyorin (cựu thành viên SISTAR) đang cất giọng trong phòng thu. Với tựa đề là The 1st Collaboration, người hâm mộ cho rằng đây sẽ là ca khúc có sự góp giọng của một hoặc nhiều nghệ sĩ khác đến từ JYP Entertainment. Theo thông tin được tiết lộ, sản phẩm âm nhạc hợp tác sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 2 sắp tới.

Vì sao người ta gọi đây là màn kết hợp đặc biệt?

Nếu như bạn là một fan K-Pop mới thì sau khi biết được thông tin này chắc bạn sẽ "hơi shock". Trước khi debut dưới trước Starship Entertainment với tư cách là trưởng nhóm SISTAR, Hyorin đã từng là thực tập sinh của JYP, chính vì điều này đã làm cho sản phẩm âm nhạc kết hợp vốn đã đặc biệt nay lại càng đặc biệt hơn.   

JYP Entertainment từng thành lập dự án debut một nhóm nhạc nữ 4 thành viên có tên gọi tạm thời là Big Mama lứa tuổi 20 bao gồm: Hyorin, Song Ji Eun, Uji, Hani.

Hyorin kết hợp cùng “công ty hụt” JYP, ra mắt sản phẩm âm nhạc mới ảnh 1

Nhưng đáng tiếc, sau đó thì dự án này bị hủy bỏ, Big Mama lứa tuổi 20 không được debut như dự tính trước đó. Chính vì điều này đã dẫn đến quyết định mà sau này Park Jin Young đã từng nói trên sóng truyền hình là mình rất hối hận khi đã để những tài năng này ra đi: cả 4 cô gái đã rời khỏi JYP Entertainment. Hyorin sau đó đầu quân vào Starship Entertainment và nhanh chóng được nhận vào dự án thành lập nhóm nữ 4 thành viên khác, đó chính là tiền thân của SISTAR

Hyorin kết hợp cùng “công ty hụt” JYP, ra mắt sản phẩm âm nhạc mới ảnh 2

Dưới trướng Starship, Hyorin cùng các thành viên khác đưa SISTAR bật lên thành một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu thế hệ 2. Sau khi SISTAR tan rã, các thành viên tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân, Hyorin đã thành lập công ty riêng và trở thành một nghệ sĩ solo.

Sản phẩm âm nhạc đầu tiên sau khi Hyorin thành lập công ty mới, hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo.

Màn kết hợp với "người cũ" JYP của Hyorin đang được người hâm mộ rất mong đợi!

 HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.