Hyorin (SISTAR) kí hợp đồng với Spinnin' Records chuẩn bị "Mỹ tiến"

Hyorin (SISTAR) kí hợp đồng với Spinnin' Records chuẩn bị "Mỹ tiến"
HHT - Việc Hyorin kí kết hợp đồng với một hãng thu âm nổi tiếng như Spinnin’ Records sẽ mở ra cơ hội rất lớn cho cô nàng.

Vào ngày 27/2, Starship Entertainment thông báo Hyorin (SISTAR) đã chính thức kí hợp đồng với hãng thu âm EDM toàn cầu Spinnin' Records - nơi từng làm việc với các DJ nổi tiếng thế giới, trong đó có những cái tên đã lọt vào BXH "Top 100 DJ toàn thế giới năm 2016” được tổng hợp bởi DJ Magazine như: Martin Garrix (#1), Dimitri Vegas & Like Mike (#2), Hardwell (#3), Tiesto (#5), Steve Aoki (#7), Oliver Heldens (#8), Afrojack (#10), Avicii (#11), KSHMR (#12).

Hyorin (SISTAR) kí hợp đồng với Spinnin' Records chuẩn bị "Mỹ tiến" ảnh 1

Vào tháng 11 năm ngoái, Hyorin đã phát hành mini album IT’S ME đánh dấu sự trở lại của mình trên địa hạt solo. Trong tháng 3 này, cô nàng sẽ hợp tác với nghệ sĩ EDM người Hàn là Justin Oh và chính thức bắt đầu tour lưu diễn solo đầu tiên của mình tại Bắc Mỹ ở New York và Los Angeles trong hai ngày 18 và 19 tháng 3.

Hyorin (SISTAR) kí hợp đồng với Spinnin' Records chuẩn bị "Mỹ tiến" ảnh 2

Việc Hyorin kí kết hợp đồng với một hãng thu âm nổi tiếng như Spinnin’ Records sẽ mở ra cơ hội rất lớn cho cô nàng. Và không những thế, biết đâu trong tương lai, sẽ có nhiều hơn các nghệ sĩ K-Pop được các nhà sản xuất “chọn mặt gửi vàng” trong những lần hợp tác tiếp theo!

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.