Hyoyeon nối bước Taeyeon, công khai thất vọng với SM Ent ngay trên mạng xã hội

Hyoyeon nối bước Taeyeon, công khai thất vọng với SM Ent ngay trên mạng xã hội
HHT - Hành động này của Hyoyeon cho thấy không riêng gì Taeyeon, mà các thành viên khác của Oh!GG/SNSD cũng rất bất bình với công ty quản lý SM Ent.

Vừa mới đây, Hyoyeon đã đăng tải trên Instagram một tấm hình chụp chung với TaeyeonYoona, như một cách giới thiệu nhóm Oh!GG. Cũng như mọi khi, rất nhiều fan đã vào thả tim, và khen ngợi các cô gái luôn trẻ trung xinh đẹp.

Hyoyeon nối bước Taeyeon, công khai thất vọng với SM Ent ngay trên mạng xã hội ảnh 1

Nhưng có một khán giả đã để lại bình luận cực dài, nói hộ nỗi lòng của rất nhiều fan khác. Trong bình luận này, bạn fan không ngại cho rằng ca khúc debut Lil’ Touch của Oh!GG sẽ sớm rơi khỏi top 20 của Melon sau khi rớt khỏi top 10 sau có ba ngày phát hành, bị xem như một bài hát thất bại. Và tất cả đều do lỗi của SM Ent đã không hề có một kế hoạch bài bản để quảng bá cho Lil’ Touch cũng như Oh!GG.

Hyoyeon nối bước Taeyeon, công khai thất vọng với SM Ent ngay trên mạng xã hội ảnh 2

Khi comeback, hầu như mọi nghệ sĩ đều tham gia các show giải trí, tổ chức showcase và phát sóng qua nền tảng ứng dụng Naver, rồi giao lưu trực tuyến luên tục. Ấy thế mà SM Ent chẳng hề để Oh!GG được làm như vậy. Các cô gái chỉ tung ra ca khúc, có trò chuyện với fan một lần là chấm hết. Oh!GG chẳng xuất hiện trên show tạp kỹ nào, các video hậu trường MV hay tập nhảy cũng chẳng có để mà thu hút khán giả, thế nên Lil’ Touch cứ tụt hạng rất nhanh.

Theo như fan này nhận xét, SM thật sự làm việc quá tệ, không hề quan tâm gì đến Oh!GG. Fan hy vọng SM Ent sẽ sớm nhận ra sai lầm của mình để khắc phục kịp thời. Nếu cứ ỷ thế ông lớn mà quảng bá sơ sài như thế này, thì SM Ent đã làm tổn hại danh tiếng của SNSD/Oh!GG quá rồi.

Hyoyeon nối bước Taeyeon, công khai thất vọng với SM Ent ngay trên mạng xã hội ảnh 3

Và bất ngờ thay, tài khoản của Hyoyeon đã nhấn nút thích bình luận này, như chứng tỏ rằng cô cũng đồng tình với các nhận xét thẳng thắn của khán giả, và cũng rất chán chường cách làm việc của SM Ent. Dù chưa biết đây có đúng là Hyoyeon “like” bài đăng hay do tài khoản của cô bị tấn công, thì rõ ràng SM Ent đang bị mất điểm thấy rõ, không chỉ trong mắt fan mà ngay cả chính nghệ sĩ trực thuộc cũng thấy thế.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm