Hyoyeon SNSD "bắt trend" cực hot của Gen Z Việt, mời Chủ tịch SM Ent tham gia clip nhảy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hyoyeon quả không hổ danh là thành viên "nhóm nhạc nữ quốc dân" SNSD, đến cả khách mời mở hàng “Second Dance Challenge” cũng phải là người quyền lực nhất nhì làng giải trí xứ sở Kim chi.

Mới đây, Hyoyeon đã trở lại đường đua K-Pop bằng ca khúc đầy sôi động và đậm chất mùa Hè mang tên Second. Cũng giống như những lần trở lại trước, main dancer nhà SNSD mở một thử thách nhảy nhót trên nền nhạc bài hát để các fan cùng hòa vào không khí náo nhiệt của Second giữa mùa Hè.

Theo truyền thống, Hyoyeon sẽ đến gặp những nghệ sĩ nổi tiếng bao gồm các chị em cùng nhóm SNSD để cùng quay các clip thực hiện “Second Dance Challenge”. Tuy nhiên, trong lần trở lại này, cô nàng đã có một quyết định đầy táo bạo khi mời hẳn Chủ tịch Lee Soo Man trở thành khách mời đầu tiên "mở hàng" cho thử thách của mình. Đoạn clip của cả hai nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng động mạng bởi độ chịu chơi cả của cả nữ idol lẫn vị chủ tịch quyền lực nhà SM.

“Second Dance Challenge” của Hyoyeon và chủ tịch Lee Soo Man.

Về nguyên nhân quyết định mời Chủ tịch Lee Soo Man tham gia, Hyoyeon cho biết vì cô muốn tạo sự khác biệt so với những lần thử thách trước đó. Ngoài ra, cô cũng đã đi gặp các thành viên khác của SNSD để quay “Second Dance Challenge” và sẽ sớm đăng tải cho các fan cùng xem.

Hyoyeon SNSD "bắt trend" cực hot của Gen Z Việt, mời Chủ tịch SM Ent tham gia clip nhảy ảnh 1
Hyoyeon SNSD "bắt trend" cực hot của Gen Z Việt, mời Chủ tịch SM Ent tham gia clip nhảy ảnh 2
Hyoyeon SNSD "bắt trend" cực hot của Gen Z Việt, mời Chủ tịch SM Ent tham gia clip nhảy ảnh 3

Năm ngoái, Hyoyeon từng mời nhiều idol tham gia vào "Dessert Dance Challenge".

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Hyoyeon gọi tên vị chủ tịch quyền lực của SM để tham gia vào các thử thách. Trước đó, sau khi thực hiện “Ice Bucket Challenge”, Hyoyeon cũng đã gửi đề nghị thực hiện đến Lee Soo Man nhưng đã bị chủ tịch nhanh chóng từ chối.

Ngoài “Second Dance Challenge”, ca khúc Second của Hyoyeon còn đang gây bão trong cộng đồng người nghe tại Việt Nam bởi lời bài hát cực bắt trend. Cụ thể, trong đoạn điệp khúc của Second, cụm từ “jamkkan” khi qua tai của các Gen Z đã được Việt hóa thành cụm từ "trầm cảm" (hay "chằm Zn"), một cụm từ cực phổ biến trong giới trẻ hiện nay.

Đoạn điệp khúc của Second đang trở thành hot trend của cộng đồng những người "chằm Zn"

Chính sự trùng hợp vô tình này đã bất ngờ biến Second trở thành một trong những bài ca đại diện cho cộng đồng những người "chằm Zn" của giới trẻ Việt.

Hyoyeon SNSD "bắt trend" cực hot của Gen Z Việt, mời Chủ tịch SM Ent tham gia clip nhảy ảnh 4
Hyoyeon SNSD "bắt trend" cực hot của Gen Z Việt, mời Chủ tịch SM Ent tham gia clip nhảy ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.