HyoYeon (SNSD) và “chuyến tàu huyền bí" mang số hiệu 43

HyoYeon (SNSD) và “chuyến tàu huyền bí" mang số hiệu 43
HHT - Thứ sáu, ngày 2/12 vừa qua, đến hẹn lại lên, “sân ga” SM Station lại có một “chuyến tàu” nữa xuất phát. Đó là “chuyến tàu” thứ 43 trong năm nay, mang tên "Mystery" với chủ nhân là HyoYeon.

Khi “cỗ máy nhảy” solo

Trước đây, HyoYeon hay bị nhận xét là thành viên... kém nổi nhất của SNSD, lịch trình cá nhân của cô nàng cũng ít hơn hẳn so với các thành viên khác trong nhóm. Tuy nhiên, vài năm gần đây, tình hình đã có sự chuyển biến. Đặc biệt, năm 2016 này, HyoYeon có nhiều dự án nổi bật hẳn. Đầu tiên là màn góp giọng rap trong ca khúc Up & Down của TaeYeon (album Why). Tiếp đến, HyoYeon cùng Jo Kwon và Min (Miss A) được chọn là ba mẩu của Triple T, mang đến cho mọi người ca khúc Born to be wild, một sản phẩm từ dự án SM Station. Cuối cùng, đến ngày 2/12 vừa qua, lần đầu tiên sau hơn 9 năm debut cùng SNSD, HyoYeon có cơ hội được khoe trọn vẹn những tài năng của mình với tư cách một ca sĩ solo. Tài vũ đạo của cô nàng thì không cần bàn cãi rồi, còn giọng hát thì thế nào nhỉ?

HyoYeon (SNSD) và “chuyến tàu huyền bí" mang số hiệu 43 ảnh 1

Mystery là một bản Pop Dance mang hơi hướng Latin sôi động và rất bắt tai. Nhiều fan cho rằng Mystery có thể còn lai một chút nhạc… Ấn Độ nữa. Nhiều khán giả bất ngờ trước giọng hát của HyoYeon trong Mystery. Cô nàng vốn có chất giọng khàn khàn khá lạ. Kết quả là khi nghe Mystery, người nghe rất ấn tượng trước giọng hát lạ lạ, khỏe khoắn nhưng cũng rất quyến rũ của HyoYeon. 

Một điều nữa khiến khán giả choáng ngợp là... ngoại hình của cô nàng. Trước đây, HyoYeon luôn được xem là thành viên “kém sắc" nhất trong SNSD. Tuy nhiên, theo thời gian, cô nàng ngày càng xinh đẹp hơn. Đến Mystery, các fan không chỉ ấn tượng bởi âm nhạc mà còn choáng trước nhan sắc của HyoYeon. Đẹp xuất sắc! Nhiều fan còn nói vui rằng ai đó hãy cho mình mấy… viên trợ tim coi, kaka. Ai nấy gật gù hẳn đây là thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của HyoYeon rồi.

HyoYeon (SNSD) và “chuyến tàu huyền bí" mang số hiệu 43 ảnh 2
HyoYeon (SNSD) và “chuyến tàu huyền bí" mang số hiệu 43 ảnh 3

Solo không cô đơn

Không như đa số các “chuyến tàu” khác xuất phát từ “sân ga” SM Station (vốn không tiến hành quảng bá, chỉ có digital single), HyoYeon sẽ có hai tuần chu du qua các sân khấu âm nhạc hàng tuần. Ngày 3/12, YoonA đã đến ủng hộ tinh thần người chị cùng nhóm của mình khi HyoYeon có lịch trình quảng bá đấy!

HyoYeon (SNSD) và “chuyến tàu huyền bí" mang số hiệu 43 ảnh 4

Dựa trên tấm ảnh YoonA đăng lên Instagram, các fan đoán địa điểm check-in của hai cô nàng là phòng chờ tại Music Core.

HyoYeon (SNSD) và “chuyến tàu huyền bí" mang số hiệu 43 ảnh 5

HyoYeon cũng đăng ảnh chụp cùng YoonA lên Instagram và gửi lời cám ơn cô em cùng nhóm đã động viên mình trong thời điểm rất ý nghĩa này đối với cô nàng.

HyoYeon (SNSD) và “chuyến tàu huyền bí" mang số hiệu 43 ảnh 6

Không chỉ trò chuyện vui vẻ, YoonA còn nhảy theo vũ đạo của HyoYeon nữa. Các fan rất ấm lòng khi thấy cả hai thân thiết như vậy.

HyoYeon (SNSD) và “chuyến tàu huyền bí" mang số hiệu 43 ảnh 7

Với màn solo đầu tay này, HyoYeon đã có dịp khoe trọn những tài năng của mình, từ sở trường vũ đạo, giọng rap cho đến giọng hát hay khiến mọi người một phen bất ngờ, còn cả ngoại hình đẹp xuất sắc nữa. Ngoài ra, không chỉ chứng minh khả năng của riêng mình mà với Mystery, HyoYeon còn góp phần cho thấy SNSD quả là một nhóm nữ toàn diện cả về ngoại hình lẫn tài năng.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm