Hyun Bin bất giác cười tươi vì được chúc mừng lên chức, trả lời ra sao về khác biệt sau kết hôn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xem đoạn cắt phản ứng của Hyun Bin khi được MC và phóng viên tại buổi họp báo chúc mừng sắp lên chức bố, cư dân mạng thích thú vì nụ cười ngọt ngào của nam diễn viên. Nhiều người để lại bình luận bất ngờ vì nụ cười ngày càng giống Son Ye Jin của Hyun Bin.

Trong họp báo ra mắt phim điện ảnh Confidential Assignment 2: International (Cộng Sự 2), Hyun Bin đã được hỏi về sự thay đổi của bản thân sau khi kết hôn và chuẩn bị đón con đầu lòng. Nam diễn viên chia sẻ: "Không có điều gì đặc biệt thay đổi cả vì đó là vấn đề cá nhân của tôi. Điều tôi mong đợi hơn và lo lắng hơn là sự đón nhận của khán giả dành cho các dự án phim của tôi. Vì bản thân tôi đã chăm chỉ làm việc, nên tôi hy vọng các bạn có thể thưởng thức nó một cách tích cực".

Hyun Bin bất giác cười tươi vì được chúc mừng lên chức, trả lời ra sao về khác biệt sau kết hôn? ảnh 1

Hyun Bin và dàn diễn viên chủ chốt của Cộng Sự 2 tại họp báo.

Cũng trong buổi họp báo, Hyun Bin nhận được lời chúc mừng kết hôn và sắp lên chức bố từ MC và phóng viên. Nam diễn viên đã mỉm cười nhẹ nhàng và cảm ơn lời chúc phúc. Nhiều fan đùa rằng Hyun Bin có lẽ đã kìm nén để không "cười đến mang tai" vì quá hạnh phúc.

Nụ cười mãn nguyện của Hyun Bin khi nghe lời chúc. - Video: @taepyvng

Khoảnh khắc này đang viral trên mạng xã hội và nhận về hàng ngàn lượt tim và retweet trên Twitter. Fan Việt cũng phải "thả tim" tới tấp vì nụ cười của Hyun Bin. Một số cư dân mạng bình luận nụ cười của nam diễn viên đang ngày càng giống bà xã:

"Nhắc đến vợ và lên chức bố mặt cười mãn nguyện muốn tràn màn hình, cố nhịn tém lại chứ sợ nó ô dề."

"Mắt Hyun Bin lúc cười nhìn giống Son Ye Jin thế. Tướng phu thê có khác."

"Nhìn một hồi nhìn ra Son Ye Jin."

"Nhìn chú hạnh phúc thấy rõ luôn."

"Nhìn anh hạnh phúc muốn tràn màn hình."

Hyun Bin bất giác cười tươi vì được chúc mừng lên chức, trả lời ra sao về khác biệt sau kết hôn? ảnh 2

Đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức diễn ra vào cuối tháng 3/2022. Đến cuối tháng 6, nữ diễn viên xác nhận đang trong giai đoạn đầu thai của thai kỳ. Hiện tại, Ye Jin vẫn đang tham gia chụp ảnh và ghi hình quảng cáo cho các nhãn hàng, chọn trang phục và góc quay kỹ lưỡng để không lộ vòng hai đang lớn dần. Hyun Bin sẽ tái xuất màn ảnh rộng với Cộng Sự 2 cùng dàn diễn viên gồm: Yoona, Yoo Hae Jin... Phim sẽ ra rạp vào ngày 7/9 tới đây.

Hyun Bin bất giác cười tươi vì được chúc mừng lên chức, trả lời ra sao về khác biệt sau kết hôn? ảnh 6
Theo allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm