Hyun Bin chưa đi Latvia quay phim mới vì muốn ở nhà chăm sóc Son Ye Jin và con đầu lòng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dàn diễn viên chủ chốt của "Harbin" (Cáp Nhĩ Tân) xác nhận sẽ tới Latvia vào tháng 1/2023 để quay ngoại cảnh nhưng Hyun Bin vẫn đang cân nhắc. Nguyên nhân được cho là do nam diễn viên muốn dành thời gian để chăm sóc Son Ye Jin và con đầu lòng thời gian mới sinh.

Theo Daum, trang tin cho biết đoàn phim Cáp Nhĩ Tân sẽ khởi hành tới Latvia vào ngày 20/1/2023 để ghi hình. Các diễn viên Park Jung Min, Jeon Yeo Bin... đều đã xác nhận lịch bay. Riêng nam chính Hyun Bin vẫn đang cân nhắc việc ra nước ngoài một thời gian.

Nguyên nhân được suy đoán liên quan đến vợ của anh - Son Ye Jin. Cuối tháng 10, tờ SpoTV News đưa tin con đầu lòng của Hyun Bin và Son Ye Jin là bé trai, thời gian hạ sinh dự kiến là tháng 12 năm nay. Vì vậy, Hyun Bin được cho là đang sắp xếp lại toàn bộ lịch trình để có nhiều thời gian hơn bên cạnh Ye Jin và thiên thần nhỏ đầu lòng thời gian mới sinh.

Hyun Bin chưa đi Latvia quay phim mới vì muốn ở nhà chăm sóc Son Ye Jin và con đầu lòng? ảnh 1

Đoàn phim đáng lẽ sẽ bay tới Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc) để ghi hình đúng với bối cảnh phim. Nhưng đất nước tỷ dân đang thực hiện chiến dịch Zero COVID, nên đội sản xuất không thể tới địa điểm này như đã định. Đoàn phim Cáp Nhĩ Tân buộc phải ghi hình tại nơi có khí hậu tương tự là Latvia. Hyun Bin chắc chắn sẽ phải xa vợ khoảng 1 tháng để quay phim, chỉ là thời gian khởi hành có thể muộn hơn so với các diễn viên khác.

Hyun Bin chưa đi Latvia quay phim mới vì muốn ở nhà chăm sóc Son Ye Jin và con đầu lòng? ảnh 2

Theo SpoTV News, Son Ye Jin đang nghỉ ngơi và tham gia lớp học tiền sản. Tháng 7/2022, có cư dân mạng bắt gặp Hyun Bin, Son Ye Jin đang sắm đồ cho em bé. Gần đây nhất, một người dùng trên diễn đàn Naver đăng bài, cho biết Hyun Bin và Son Ye Jin đã mua một chiếc xe đẩy phiên bản giới hạn, có giá hơn 1000 USD (gần 25 triệu VNĐ), thế giới chỉ có 299 chiếc.

Hyun Bin chưa đi Latvia quay phim mới vì muốn ở nhà chăm sóc Son Ye Jin và con đầu lòng? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm