Hyun Bin còn chưa công khai hẹn hò người mới thì Kang So Ra chuẩn bị kết hôn

HHT - Đúng là quá sốc khi vài tháng trước đây, Kang So Ra còn bị nghi ngờ bí mật tái hợp Hyun Bin thì nay cô đã thông báo chuẩn bị kết hôn với bạn trai ngoài ngành giải trí.

Sáng ngày 17/8, công ty đại diện của Kang So Ra là Plum Actors đã bất ngờ thông báo nữ diễn viên chuẩn bị kết hôn. Kang So Ra và bạn trai ngoài ngành giải trí đã lên kế hoạch làm đám cưới vào ngày 29/8 nhưng hôn lễ đành hủy bỏ vì dịch COVID-19 vẫn tiếp tục bùng phát. Chính vì thế mà cặp đôi quyết định tổ chức một bữa tiệc nhỏ và chỉ mời người thân trong gia đình tham dự.

Hyun Bin còn chưa công khai hẹn hò người mới thì Kang So Ra chuẩn bị kết hôn ảnh 1 Kang So Ra sẽ kết hôn vào cuối tháng 8 này

Theo như tiết lộ của Plum Actors thì bạn trai lớn tuổi hơn Kang So Ra, vì anh không phải nghệ sĩ nên So Ra muốn giữ kín mọi thông tin liên quan đến một nửa của mình. Bởi vậy, cô sẽ không thông báo nhiều hơn về ngày cưới và sau khi kết hôn, Kang So Ra vẫn tiếp tục đóng phim chứ không rút khỏi showbiz.

Hyun Bin còn chưa công khai hẹn hò người mới thì Kang So Ra chuẩn bị kết hôn ảnh 2 Cô từng là bạn gái của Hyun Bin

Tin tức này khiến khán giả không khỏi bất ngờ vì chỉ vài tháng trước đây, Kang So Ra còn bị nghi ngờ tái hợp Hyun Bin. Hai người đã hẹn hò được hơn một năm rồi chia tay vào cuối năm 2017 do công việc quá bận rộn. Đến đầu năm 2020, cư dân mạng khi so sánh hình ảnh trên Instagram của Kang So Ra với lịch trình làm việc của Hyun Bin đã nhận thấy một số điểm trùng hợp, như là So Ra đã xuất hiện tại địa điểm mà Hyun Bin quay phim Hạ Cánh Nơi Anh ở Thụy Sĩ.

Hyun Bin còn chưa công khai hẹn hò người mới thì Kang So Ra chuẩn bị kết hôn ảnh 3
Hyun Bin còn chưa công khai hẹn hò người mới thì Kang So Ra chuẩn bị kết hôn ảnh 4 Một số hình ảnh trùng hợp khiến Kang So Ra bị nghi tái hợp Hyun Bin

Cho dù nhà sản xuất từng tiết lộ rằng đoàn làm phim bay sang Thụy Sĩ vào ngày 22/8/2019 còn Kang So Ra bay về Hàn Quốc vào ngày 23/8/2019, nghĩa là thời gian lệch nhau nhưng nhiều fan cho rằng Hyun Bin vẫn có thể âm thầm xuất phát sớm hơn để gặp mặt bạn gái ở Thụy Sĩ.

Nhưng đến bây giờ thì những ai đẩy thuyền Hyun Bin - Kang So Ra đành phải xuống thuyền khi cô chuẩn bị kết hôn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm