Hyun Bin - Son Ye Jin có hành động giống Song Hye Kyo - Song Joong Ki khi hẹn hò bí mật

HHT - Netizen đã phát hiện thêm bằng chứng cho thấy Hyun Bin - Son Ye Jin có mối quan hệ đặc biệt thân thiết. Hơn thế nữa, hành động này của cặp đôi rất giống với điều mà Song Hye Kyo - Song Joong Ki từng làm khi bí mật hẹn hò.

Cho dù phim Hạ Cánh Nơi Anh đã kết thúc được hơn nửa năm nhưng Hyun Bin vẫn vô cùng bận rộn với các hợp đồng quảng cáo. Sau khi hoàn thành ghi hình phim điện ảnh mới ở nước ngoài, Hyun Bin đã về Hàn Quốc và tiếp tục quay nhiều quảng cáo mới.

Hyun Bin - Son Ye Jin có hành động giống Song Hye Kyo - Song Joong Ki khi hẹn hò bí mật ảnh 1 Hyun Bin thu hút mọi ánh nhìn

Trong những tấm ảnh chất lượng thấp do fan chụp lại trên phim trường, Hyun Bin vẫn nổi bần bật với vóc dáng cao ráo, gương mặt góc cạnh đầy nam tính và nụ cười má lúm trứ danh. Tuy nhiên, còn ba nhân vật khác được chú ý không kém Hyun Bin: Ba vệ sĩ đang đứng xung quanh để đảm bảo an toàn cho chàng nam thần.

Hyun Bin - Son Ye Jin có hành động giống Song Hye Kyo - Song Joong Ki khi hẹn hò bí mật ảnh 2 Ba vệ sĩ vây quanh Hyun Bin đã từng bảo vệ cho Son Ye Jin

Các ngôi sao nổi tiếng châu Á khi ra ngoài thường có vệ sĩ là chuyện bình thường. Nhưng ba chàng trai xuất hiện cạnh Hyun Bin lại đã từng nhận nhiệm vụ bảo vệ Son Ye Jin khi cô có hoạt động ngoài trời. Khi so sánh loạt ảnh chụp Hyun Bin và Son Ye Jin cạnh dàn vệ sĩ, có thể thấy vóc dáng và gương mặt của ba vệ sĩ đều rất giống nhau khiến cư dân mạng tin chắc rằng hai ngôi sao dùng chung vệ sĩ.

Hyun Bin - Son Ye Jin có hành động giống Song Hye Kyo - Song Joong Ki khi hẹn hò bí mật ảnh 3 Có thể thấy vệ sĩ xuất hiện trong hai tấm ảnh là cùng một người

Đáng nói hơn nữa, Hyun Bin và Son Ye Jin thuộc hai công ty chủ quản khác nhau nên khó có chuyện vô tình mà thuê chung đội bảo vệ. Bởi đội ngũ hỗ trợ ngôi sao như vệ sĩ, stylist, trang điểm, làm tóc đều là nhân viên của công ty chủ quản, nghệ sĩ trực thuộc công ty nào đã có người của nơi đó đảm trách. Việc “đụng hàng” này chứng tỏ hai ngôi sao thân thiết trên mức bình thường.

Hyun Bin - Son Ye Jin có hành động giống Song Hye Kyo - Song Joong Ki khi hẹn hò bí mật ảnh 4 Trước đây, Song - Song từng bị nghi ngờ hẹn hò vì dùng chung stylist

Trước đây, Song Hye Kyo và Song Joong Ki từng bị phát hiện có chung đội ngũ stylist, làm đẹp khiến netizen nghi ngờ họ đang “phim giả tình thật” cho dù hai người đều cố gắng che giấu. Bây giờ, Hyun Bin và Son Ye Jin lại có hành động tương tự, càng làm tin đồn hẹn hò bùng nổ hơn nữa.

Hyun Bin - Son Ye Jin có hành động giống Song Hye Kyo - Song Joong Ki khi hẹn hò bí mật ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm