HyunA có thể sẽ trở thành cố vấn cho chương trình “sống còn” "The Unit"

HyunA có thể sẽ trở thành cố vấn cho chương trình “sống còn” "The Unit"
HHT - Rất có khả năng HyunA sẽ xuất hiện để “truyền lửa” và kinh nghiệm cho các thí sinh trong show thực tế mới của đài KBS.

Vào ngày 21 tháng 9, nguồn tin từ chương trình The Unit đã tiết lộ rằng: "Chúng tôi đã gửi lời đề nghị đến HyunA để mời cô tham gia vào chương trình với vị trí của một cố vấn và cô đang suy nghĩ về điều này". Trước đó, nam ca sĩ Bi Rain cũng đã xác nhận sẽ tham gia với tư cách là một MC kiêm cố vấn cho chương trình này.

HyunA có thể sẽ trở thành cố vấn cho chương trình “sống còn” "The Unit" ảnh 1

Với kinh nghiệm hơn 10 năm “chính chiến” ở K-Pop và nổi bật ở kỹ năng vũ đạo cũng như thần thái trình diễn trên sân khấu, tin rằng nếu nhận lời, HyunA sẽ giúp đỡ rất nhiều cho các thí sinh tham dự. Trước đó, HyunA cũng đã cùng hai thành viên của Triple H xuất hiện trong chương trình Produce 101 (mùa 2) với vai trò nhà sản xuất của ca khúc Never và sau đó bài hát này đã trở nên cực kỳ nổi tiếng. Vì thế, HyunA hoàn toàn đủ khả năng đảm nhận vị trí cố vấn cùng Bi Rain trong The Unit.

HyunA có thể sẽ trở thành cố vấn cho chương trình “sống còn” "The Unit" ảnh 2

The Unit cũng dần tiết lộ dàn thí sinh sẽ tham gia tranh tài và đã khiến khán giả bất ngờ. Đồng thời, chương trình cũng đã ấn định ngày ghi hình trực tiếp có khán giả đầu tiên vào các ngày 29, 30 tháng 9 và 1 tháng 10 tới.

HyunA có thể sẽ trở thành cố vấn cho chương trình “sống còn” "The Unit" ảnh 3

The Unit sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 28/10.

Dù chưa chính thức lên sóng nhưng The Unit đã thu hút sự quan tâm rất lớn, thậm chí đã có hơn 30.000 người đăng ký suất xem ghi hình trực tiếp - một con số khổng lồ với việc ghi hình trực tiếp.

Liệu The Unit có “làm nên chuyện”, chúng ta hãy cùng chờ xem!

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
HHT - Nhiều sinh viên ở một trường đại học tại Ấn Độ đã rất sốc khi nhận kết quả thi, bởi vì mặc dù thang điểm có điểm tối đa là 70, nhưng một số bài thi lại được chấm… vượt 70 điểm, chẳng hạn như 73, 75, thậm chí 89 điểm. Nhìn điểm số như vậy, sinh viên không biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Có thể bạn quan tâm

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

HHT - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Los Angeles Times, Damon Albarn - giọng ca chính của nhóm nhạc Blur cho rằng Taylor Swift không có khả năng sáng tác nhạc. Nữ ca sĩ ngay sau đó đã đáp trả mạnh mẽ, thể hiện sự thất vọng của mình khi bị đánh giá thấp danh xưng nhạc sĩ (songwriter) đã gây dựng bấy lâu nay. 
Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

HHT - Seoul Music Awards (SMA) lần thứ 31 có lẽ là giải thưởng gây nhiều tranh cãi nhất trong cộng đồng fan K-Pop hiện tại khi các hạng mục được cho là không trao "đúng người đúng giải" như NCT DREAM, Stray Kids, TXT trượt giải Bonsang, BTS và IU không đạt Daesang dù thành tích đều vượt trội... Một số cư dân mạng còn đặt nghi vấn phía SMA có dấu hiệu dàn xếp kết quả tại hạng mục Bonsang.