HyunA - Dawn bị bắt gặp đi xem triển lãm, công ty phản hồi ra sao trước tin đồn tái hợp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Truyền thông Hàn đã liên hệ với công ty quản lý của Dawn để xác nhận việc anh và HyunA có "gương vỡ lại lành" hay không nhưng chỉ nhận được câu trả lời mơ hồ: "Dawn và HyunA vẫn có mối quan hệ tốt".

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin HyunA và Dawn đã cùng đến một phòng trưng bày tại Paju, tỉnh Gyeonggi-do vào ngày 12/2 để xem triển lãm của nghệ sĩ Sanchae - một người bạn thân của HyunA. Bức ảnh được Sanchae đăng tải trên Instagram cá nhân đã tag 2 tài khoản Instagram của HyunA và Dawn.

HyunA - Dawn bị bắt gặp đi xem triển lãm, công ty phản hồi ra sao trước tin đồn tái hợp? ảnh 1

Nữ diễn viên Lee Soo Jung và một người bạn khác cũng có mặt tại buổi triển lãm cùng HyunA và Dawn. Sanchae đứng giữa HyunA (trái) và Dawn (phải).

HyunA - Dawn bị bắt gặp đi xem triển lãm, công ty phản hồi ra sao trước tin đồn tái hợp? ảnh 2

HyunA và Sanchae tại buổi triển lãm.

Bức ảnh này khiến tin đồn HyunA và Dawn đã "yêu lại từ đầu" lại nổi lên. Truyền thông Hàn đã liên hệ với 2 thần tượng để xác nhận. Nhưng phía công ty quản lý của Dawn chỉ đưa ra tuyên bố mơ hồ: "Dawn và HyunA vẫn giữ mối quan hệ tốt". Cư dân mạng hoang mang khi "quan hệ tốt" ở đây là cả hai đã quay lại yêu nhau tốt đẹp như ban đầu hay đang là bạn bè tốt.

HyunA - Dawn bị bắt gặp đi xem triển lãm, công ty phản hồi ra sao trước tin đồn tái hợp? ảnh 3

Tháng 11/2022, HyunA bất ngờ thông báo trên Instagram đã chia tay với Dawn sau 4 năm công khai yêu nhau. Nhưng từ đầu năm 2023, liên tục xuất hiện tin đồn cả hai đã quay lại với nhau. Hai bên đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

Sau thông báo chia tay, HyunA đã xóa hầu hết ảnh chụp chung cùng Dawn, ngoại trừ những ảnh quảng cáo, được tài trợ. Trong khi Dawn vẫn giữ lại ảnh chụp chung với bạn gái cũ, đúng như lời anh từng nói. HyunA từng bị một người giả mạo tài khoản Dawn tung tin từng quen người khác khi yêu Dawn, phản đội nam idol, thậm chí từng phá thai... Dawn đã lập tức lên tiếng vạch trần tài khoản giả danh và bảo vệ bạn gái cũ.

HyunA - Dawn bị bắt gặp đi xem triển lãm, công ty phản hồi ra sao trước tin đồn tái hợp? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.