HyunA gây sốc với ngoại hình xuống sắc thấy rõ

HyunA gây sốc với ngoại hình xuống sắc thấy rõ
HHT - Chuyện gì đang xảy ra với HyunA thế này?

Mới đây vào ngày 25/1, HyunA đã đi dự sự kiện của PUMA tại Seoul (Hàn Quốc) và khiến cộng đồng mạng không khỏi bị sốc bởi diện mạo của mình. Trong loạt ảnh, có thể thấy HyunA gầy đi thấy rõ, gương mặt cô cũng xuống sắc khá nhiều.

HyunA gây sốc với ngoại hình xuống sắc thấy rõ ảnh 1

Một số fan để lại bình luận như: "Chuyện gì đã xảy ra với gương mặt của cô ấy vậy? Cô ấy từng có xương gò má cao lắm mà", "Cô ấy nhìn không được khỏe, có phải cô ấy đang chơi thuốc không đấy?".

HyunA gây sốc với ngoại hình xuống sắc thấy rõ ảnh 2

Đã vài tháng trôi qua kể từ khi HyunA cùng bạn trai E'Dawn rời CUBE sau khi chuyện hẹn hò của cả hai bị phát hiện. Từ đó đến nay, HyunA và bạn trai nhiều lần thể hiện tình cảm của mình qua các bộ ảnh chụp cho tạp chí và mạng xã hội.

HyunA gây sốc với ngoại hình xuống sắc thấy rõ ảnh 3

Nhưng có lẽ đằng sau đó, HyunA cũng đang phải chịu rất nhiều áp lực từ dư luận. Khi tinh thần cùa HyunA không tốt thì sức khỏe, thể trạng và nhan sắc của cô bị ảnh hưởng cũng là điều dễ hiểu. Đây là chuyện không hề hiếm gặp trong làng giải trí thế giới, khi chúng ta có thể kể ra hàng loạt trường hợp xuống sắc vì gặp áp lực như Britney Spears, KeshaAmanda Bynes...

HyunA gây sốc với ngoại hình xuống sắc thấy rõ ảnh 4

Ngay lúc này, các fan chỉ mong HyunA sớm "xốc" lại tinh thần, tìm được công ty chủ quản mới và trở lại "đường đua" K-Pop.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm