Hyunjin chính thức trở lại hoạt động cùng Stray Kids sau scandal bạo lực học đường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Stray Kids vừa phát hành MV mới dành tặng người hâm mộ với sự xuất hiện của Hyunjin. Visual của "mỹ nam thế hệ mới" khiến STAY xao xuyến nhưng một bộ phận netizen vẫn chưa nguôi cơn phẫn nộ sau scandal bạo lực bạo đường của Hyunjin.

Stray Kids vừa phát hành ca khúc mới mang tên Mixtape: OH. OH là sự nối tiếp của Gone DaysOn Track trong chuỗi MV mixtape của nhóm như một món quà Stray Kids dành tặng STAYs (fandom của Stray Kids).

Hyunjin chính thức trở lại hoạt động cùng Stray Kids sau scandal bạo lực học đường ảnh 1

Trái ngược với hình ảnh gai góc, mạnh mẽ, u tối trong các sản phẩm âm nhạc chính thức, chuỗi mixtape của Stray Kids có concept tươi sáng, giai điệu nhẹ nhàng, trong trẻo hơn. OH còn khiến STAY xúc động khi có sự góp mặt của Hyunjin - thành viên phải đang tạm dừng hoạt động vì các cáo buộc bạo lực học đường.

Hyunjin chính thức trở lại hoạt động cùng Stray Kids sau scandal bạo lực học đường ảnh 2

Hyunjin khiến trái tim của người hâm mộ xao xuyến với visual mang nét buồn man mác. Mái tóc vàng từng gây sốt thời gian dài trước đây của Hyunjin được thay thế bởi mái tóc đen đã cắt ngắn hơn.

Hyunjin chính thức trở lại hoạt động cùng Stray Kids sau scandal bạo lực học đường ảnh 3
Hyunjin chính thức trở lại hoạt động cùng Stray Kids sau scandal bạo lực học đường ảnh 4

Từ khóa HYUNJIN nhanh chóng đạt No.1 xu hướng toàn cầu trên Twitter.

Trái với phản ứng phấn khích, vui mừng của STAY, đa số netizen bày tỏ phẫn nộ trước sự xuất hiện của Hyunjin trong MV mới. Cuối tháng 2 vừa qua, JYP Entertainment thông báo Hyunjin sẽ tạm ngừng hoạt động để kiểm điểm bản thân sau các lùm xùm bắt nạt, chế nhạo, xúc phạm bạn học. Việc để Hyunjin xuất hiện trong sản phẩm mới của Stray Kids, trong khi phía JYP chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào khiến netizen tức giận. Knet mỉa mai JYP đang "mặt dày""không biết xấu hổ".

Hyunjin chính thức trở lại hoạt động cùng Stray Kids sau scandal bạo lực học đường ảnh 5

Sáng hôm nay, JYP đã gửi thông báo chính thức đến truyền thông về sự trở lại của Hyunjin: "Trong thời gian tạm nghỉ hoạt động, Hyunjin đã tự kiểm điểm bản thân khi tham gia các công việc tình nguyện. Bắt đầu từ tháng 7, Hyunjin sẽ tham gia lại các hoạt động theo lịch trình của Stray Kids với thái độ nghiêm túc cùng suy nghĩ chín chắn hơn trong quá trình quảng bá của mình."

Đầu tháng 6, STAY liên tục đẩy các hashtag #WhereIsHyunjin, #JYPexplain yêu cầu JYP phản hồi tình hình của Hyunjin sau hơn 3 tháng tạm ngưng hoạt động. Hiện tại, cộng đồng STAY đã có thể yên tâm về những hoạt động của Hyunjin trong tương lai sau lời hồi đáp này từ JYP.

MV Mixtape: OH - Stray Kids

Hyunjin chính thức trở lại hoạt động cùng Stray Kids sau scandal bạo lực học đường ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.