"I Feel Pretty" phá vỡ mọi rào càn, "chị thấy chị đẹp" là đủ rồi!

"I Feel Pretty" phá vỡ mọi rào càn, "chị thấy chị đẹp" là đủ rồi!
HHT - Gán mác dòng phim hài hước nhưng "I Feel Pretty" hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút trải nghiệm thú vị về cô gái ngoại cỡ nhưng thần thái không ai ngờ!

I Feel Pretty là bộ phim được “cầm cân nảy mực” bởi nhà sản xuất của Những bà mẹ “ngoan”, Yêu nữ thích xài hàng hiệu - hai bộ phim ăn khách tại Mỹ thời gian trước đây. Đi theo dòng phim hài dễ cảm dễ cười cũng như đan xen những tình huống mang đậm ý nghĩa, I Feel Pretty là câu chuyện hay ho về cái đẹp cũng như góc nhìn của xã hội về những cô nàng ngoại cỡ.  

"I Feel Pretty" phá vỡ mọi rào càn, "chị thấy chị đẹp" là đủ rồi! ảnh 1

Với tựa phim tiếng Việt Chị Thấy Chị Đẹp, bộ phim đã phần nào lột tả sự khác biệt của mình so với những bộ phim hài Mỹ đã từng ra rạp tại Việt Nam. Sự kết hợp diễn xuất của Amy Schumer - cây hài làng điện ảnh Âu Mỹ - sẽ mang đến những tiếng cười rôm rả ngay từ nhưng giây phút đầu tiên trong trailer.

"I Feel Pretty" phá vỡ mọi rào càn, "chị thấy chị đẹp" là đủ rồi! ảnh 2

Chị Thấy Chị Đẹp dành cho những ai đang “ngán ngẫm” với hàng loạt bom tấn lũ lượt ra rạp trong thời gian qua. Bộ phim xoay quanh cô gái Renee với thân hình ngoại cỡ luôn tự ti về bản thân và có cảm giác bất an với cuộc sống. Sau một cú ngã định mệnh, mọi thứ trong cô bỗng dưng thay đổi khi Renee tin chắc rằng mình là một quý cô xinh đẹp luôn thu hút mọi ánh nhìn. Bằng niềm tin “điên rồ” nhưng vô cùng “chắc chắn” đó, cuộc sống của Renee đã thay đổi hoàn toàn. Câu chuyện đằng sau cú ngã của Renee sẽ gửi gắm thông điệp ý nghĩa dành cho những ai đã và đang mặc cảm với bản thân. 

"I Feel Pretty" phá vỡ mọi rào càn, "chị thấy chị đẹp" là đủ rồi! ảnh 3

Chị Thấy Chị Đẹp cũng được xem là bộ phim đánh dấu sự trở lại của cây hài Amy Schumer sau hàng loạt bộ phim ăn khách của cô: Trainwreck (2015), Inside Amy Schumer (2013) và Snatched (2017). Mặc dù, tác phẩm được xem là một bộ phim hài hước chính hiệu, nhưng những phân đoạn tình cảm đào sâu nội tâm nhân vật cũng được đánh giá khá cao.

Bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 31/8.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước Sam Worthington, vai chính của bom tấn "Avatar" suýt chút nữa thuộc về Matt Damon

Trước Sam Worthington, vai chính của bom tấn "Avatar" suýt chút nữa thuộc về Matt Damon

HHT - Trước thềm "Avatar 2" chuẩn bị ra rạp, các thông tin về thương hiệu điện ảnh huyền thoại này thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Gần đây, tin đồn vai chính của phần đầu tiên từng được “chọn mặt gửi vàng” cho tài tử Matt Damon lại một lần nữa khiến người hâm mộ bất ngờ.