"I Love My Body" gây thất vọng, không đúng bản sắc Hwasa mà như nhạc của Meghan Trainor

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên diễn đàn Reddit, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng về lần trở lại này của Hwasa cùng "I Love My Body". Bài hát không quá tệ, nhưng không mang lại cảm giác độc đáo hay chất riêng của nàng út MAMAMOO.

Hwasa mới trở lại với single mang tên I Love My Body. Đây là sản phẩm đầu tiên của cô sau khi rời RBW và gia nhập P Nation. Thông điệp yêu bản thân là chủ đề Hwasa luôn theo đuổi trong các sản phẩm solo. Vì vậy, I Love My Body được kỳ vọng sẽ là bản hit mới của em út MAMAMOO sau TWIT, Maria.

"I Love My Body" gây thất vọng, không đúng bản sắc Hwasa mà như nhạc của Meghan Trainor ảnh 1

I Love My Body có giai điệu sôi động, khích lệ mọi người nên yêu cơ thể của mình, không cần theo đuổi hay ám ảnh bởi tiêu chuẩn sắc đẹp của xã hội.

Tuy nhiên, I Love My Body phát hành lại không đáp ứng được kỳ vọng của nhiều khán giả. Thông điệp của ca khúc hay, nhưng lại được thể hiện đơn giản, thiếu bản sắc riêng. Trong khi các bài hát solo trước của Hwasa đều mang tính nghệ thuật và sáng tạo cao, thì I Love My Body bị cho là quá tẻ nhạt và đơn điệu cả về phần hình ảnh lẫn ca từ.

Trên diễn đàn Reddit, một số cư dân mạng so sánh I Love My Body giống như bài hát của Meghan Trainor, hơn là Hwasa:

"Cảm giác như bài hát này Meghan Trainor được yêu cầu viết cho Hwasa ý."

"Đây không phải ca khúc tuyệt nhất dành cho Hwasa, mọi người đều đồng tình là nó giống như bài cho Meghan Trainor. Mong là cô ấy sẽ trở lại với một bài có phong cách như Maria".

"Hwasa chọn bài hát này vì nó khiến cô ấy vui vẻ sau khi chịu nhiều bình luận chỉ trích, vì thế nên tôi cũng thích nó. Đây không phải bài hát của Hwasa mà tôi thích nhất, nhưng cũng không quá quan trọng".

"I Love My Body" gây thất vọng, không đúng bản sắc Hwasa mà như nhạc của Meghan Trainor ảnh 2

Hwasa sẽ bắt đầu quảng bá cho I Love My Body từ cuối tuần này. Ca khúc ra mắt với thành tích khá ổn khi đạt hạng 8 trên bảng xếp hạng Worldwide iTunes Song Charts. Ngày 12/9 tới, Hwasa sẽ là khách mời trong chương trình radio Volume Up, hội ngộ với DJ là người chị cùng nhóm Wheein.

"I Love My Body" gây thất vọng, không đúng bản sắc Hwasa mà như nhạc của Meghan Trainor ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm