“I’m Tee, Me Too”: Dở khóc, dở cười khi 6 anh chàng “mặn như biển cả” ở chung một nhà

HHT - “I’m Tee, Me Too” vừa lên sóng tập 2 đã nhanh chóng gây bão. Cùng xem những tình huống “không thể tin được” khi 6 anh chàng Tee "mặn như biển cả" ở chung dưới một mái nhà nhé!

Trong phim, ai cũng biết Teedo (Tay Tawan thủ vai) rất sợ tiếng nhai đồ ăn nhưng Teeded (New Thitipoom thủ vai) lại ăn cơm nhai chóp chép trước mặt Teedo. Hậu quả sau đó là Teedo không kiểm soát được hành động, cầm chậu cây đập thẳng xuống đất vỡ tan.

“I’m Tee, Me Too”: Dở khóc, dở cười khi 6 anh chàng “mặn như biển cả” ở chung một nhà ảnh 1

Vô tình chậu cây ấy lại là thứ mà chủ nhà Watee (Krist Perawat thủ vai) rất yêu quý do anh trồng cùng với mẹ. Việc này suýt khiến 5 anh chàng Tee phải… cuốn gói ra khỏi nhà nhưng may thay, Watee đã đồng ý mừng sinh nhật Teedo bằng việc vẫn cho 5 người ở lại.

Metee (Off Jumpol đóng) và T-rex (Gun Atthaphan đóng) sau khi nghe căn phòng cả hai đang ở là phòng cũ của người mẹ quá cố của Watee thì đã nhảy lên đòi đổi phòng sang ở cùng với Teeded.

“I’m Tee, Me Too”: Dở khóc, dở cười khi 6 anh chàng “mặn như biển cả” ở chung một nhà ảnh 2

Để chữa bệnh bị sợ... gái xinh cho Teedet, T-rex đã cho Metee hóa thân thành thiếu nữ Metinee để luyện tập cho Teeded ngưng sợ, nhưng ai dè bị phản tác dụng khi Teeded cảm thấy “quá ghê”.

“I’m Tee, Me Too”: Dở khóc, dở cười khi 6 anh chàng “mặn như biển cả” ở chung một nhà ảnh 3 Khổ chủ bất an, anh em bất lực, hic

Một dấu hỏi lớn dành cho khán giả khi tên thật và cả họ của T-rex và Watee trùng khớp hoàn toàn với nhau. Cuối tập phim còn có cảnh T-rex tìm được thứ gì đó trong tủ của mẹ Watee và ngồi thần ra nhìn vào đó.

“I’m Tee, Me Too”: Dở khóc, dở cười khi 6 anh chàng “mặn như biển cả” ở chung một nhà ảnh 4

Maitee (Singto Prachaya đóng) nhất quyết phải để Watee ăn thử món mình làm vì 4 Tee còn lại đều ăn hằng ngày rồi, chỉ mỗi Watee luôn luôn từ chối mọi lời mời của Maitee.

“I’m Tee, Me Too”: Dở khóc, dở cười khi 6 anh chàng “mặn như biển cả” ở chung một nhà ảnh 5

Lại một lần nữa, 5 anh chàng Tee suýt phải chuẩn bị sắp xếp đồ ra khỏi nhà vì pha lỡ miệng của Teeded về việc T-rex đưa người lạ vào nhà - điều không được phép làm khi thuê nhà của Watee.

“I’m Tee, Me Too”: Dở khóc, dở cười khi 6 anh chàng “mặn như biển cả” ở chung một nhà ảnh 6

Fun fact: Dù nhà sản xuất nói rằng I'm Tee, Me Toositcom chứ không phải boylove nhưng các fan đã không tin nữa rồi khi các official couple thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong một cảnh phim, trao cho nhau những lời quan tâm thăm hỏi thân thiết.

“I’m Tee, Me Too”: Dở khóc, dở cười khi 6 anh chàng “mặn như biển cả” ở chung một nhà ảnh 7
Theo (GMMTV)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.