“I’m Tee, Me Too”: Dở khóc, dở cười khi 6 anh chàng “mặn như biển cả” ở chung một nhà

HHT - “I’m Tee, Me Too” vừa lên sóng tập 2 đã nhanh chóng gây bão. Cùng xem những tình huống “không thể tin được” khi 6 anh chàng Tee "mặn như biển cả" ở chung dưới một mái nhà nhé!

Trong phim, ai cũng biết Teedo (Tay Tawan thủ vai) rất sợ tiếng nhai đồ ăn nhưng Teeded (New Thitipoom thủ vai) lại ăn cơm nhai chóp chép trước mặt Teedo. Hậu quả sau đó là Teedo không kiểm soát được hành động, cầm chậu cây đập thẳng xuống đất vỡ tan.

“I’m Tee, Me Too”: Dở khóc, dở cười khi 6 anh chàng “mặn như biển cả” ở chung một nhà ảnh 1

Vô tình chậu cây ấy lại là thứ mà chủ nhà Watee (Krist Perawat thủ vai) rất yêu quý do anh trồng cùng với mẹ. Việc này suýt khiến 5 anh chàng Tee phải… cuốn gói ra khỏi nhà nhưng may thay, Watee đã đồng ý mừng sinh nhật Teedo bằng việc vẫn cho 5 người ở lại.

Metee (Off Jumpol đóng) và T-rex (Gun Atthaphan đóng) sau khi nghe căn phòng cả hai đang ở là phòng cũ của người mẹ quá cố của Watee thì đã nhảy lên đòi đổi phòng sang ở cùng với Teeded.

“I’m Tee, Me Too”: Dở khóc, dở cười khi 6 anh chàng “mặn như biển cả” ở chung một nhà ảnh 2

Để chữa bệnh bị sợ... gái xinh cho Teedet, T-rex đã cho Metee hóa thân thành thiếu nữ Metinee để luyện tập cho Teeded ngưng sợ, nhưng ai dè bị phản tác dụng khi Teeded cảm thấy “quá ghê”.

“I’m Tee, Me Too”: Dở khóc, dở cười khi 6 anh chàng “mặn như biển cả” ở chung một nhà ảnh 3 Khổ chủ bất an, anh em bất lực, hic

Một dấu hỏi lớn dành cho khán giả khi tên thật và cả họ của T-rex và Watee trùng khớp hoàn toàn với nhau. Cuối tập phim còn có cảnh T-rex tìm được thứ gì đó trong tủ của mẹ Watee và ngồi thần ra nhìn vào đó.

“I’m Tee, Me Too”: Dở khóc, dở cười khi 6 anh chàng “mặn như biển cả” ở chung một nhà ảnh 4

Maitee (Singto Prachaya đóng) nhất quyết phải để Watee ăn thử món mình làm vì 4 Tee còn lại đều ăn hằng ngày rồi, chỉ mỗi Watee luôn luôn từ chối mọi lời mời của Maitee.

“I’m Tee, Me Too”: Dở khóc, dở cười khi 6 anh chàng “mặn như biển cả” ở chung một nhà ảnh 5

Lại một lần nữa, 5 anh chàng Tee suýt phải chuẩn bị sắp xếp đồ ra khỏi nhà vì pha lỡ miệng của Teeded về việc T-rex đưa người lạ vào nhà - điều không được phép làm khi thuê nhà của Watee.

“I’m Tee, Me Too”: Dở khóc, dở cười khi 6 anh chàng “mặn như biển cả” ở chung một nhà ảnh 6

Fun fact: Dù nhà sản xuất nói rằng I'm Tee, Me Toositcom chứ không phải boylove nhưng các fan đã không tin nữa rồi khi các official couple thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong một cảnh phim, trao cho nhau những lời quan tâm thăm hỏi thân thiết.

“I’m Tee, Me Too”: Dở khóc, dở cười khi 6 anh chàng “mặn như biển cả” ở chung một nhà ảnh 7
Theo (GMMTV)
MỚI - NÓNG
Buổi học online gây tranh cãi: Video bị cắt ghép gây hiểu lầm, nhà trường lên tiếng làm rõ
Buổi học online gây tranh cãi: Video bị cắt ghép gây hiểu lầm, nhà trường lên tiếng làm rõ
HHT - Sau khi đoạn video nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, một tài khoản đã lên tiếng khẳng định: Đây là video đã được cắt ghép để gây hiểu lầm. Đồng thời, nhà trường nơi giảng viên này đang giảng dạy cũng đã yêu cầu các bộ phận liên quan trao đổi với giảng viên để tìm hiểu sự việc.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.