“Ice Cream” của BLACKPINK và Selena Gomez: Ly kem ngọt ngào mát lịm cho ngày cuối Hè

HHT - Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, MV "Ice Cream" thật sự “đã tai bắt mắt” trên mọi phương diện, đủ khiến bạn muốn ngân nga nhún nhảy trong những ngày cuối Hè.

Ngay từ khi nghe tin BLACKPINK và Selena Gomez bắt tay nhau trong ca khúc Ice Cream, ai cũng chung một điều thắc mắc: Họ có gặp nhau trực tiếp, quay chung MV hay không?

“Ice Cream” của BLACKPINK và Selena Gomez: Ly kem ngọt ngào mát lịm cho ngày cuối Hè ảnh 1

Khi trả lời câu hỏi phỏng vấn của truyền thông Hàn Quốc, BLACKPINK đã tiết lộ rằng dù chưa thể gặp Selena Gomez trực tiếp do ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại Mỹ, hai bên vẫn trao đổi trực tuyến rất nhiều lần. “Chúng mình có thể cảm nhận được sự thú vị của cô ấy. Selena Gomez rất khiêm nhường nhưng mỗi khi cô ấy nói lên ý kiến riêng, chúng mình lại thấy cô ấy thật ngầu!” - BLACKPINK tâm sự.

“Ice Cream” của BLACKPINK và Selena Gomez: Ly kem ngọt ngào mát lịm cho ngày cuối Hè ảnh 2

Tiết lộ này của BLACKPINK đã cho thấy hai bên không thể gặp mặt nhau do vướng dịch COVID-19, và toàn bộ MV cũng được quay riêng biệt rồi ghép vào. Tuy vậy, BLACKPINK vẫn rất ưng ý với Ice Cream, thấy ca khúc ngọt ngào từ đầu đến cuối và hy vọng mọi người có thể tận hưởng những ngày cuối Hè với ly kem mát lạnh này.

“Ice Cream” của BLACKPINK và Selena Gomez: Ly kem ngọt ngào mát lịm cho ngày cuối Hè ảnh 3

Ngay trước khi Ice Cream chính thức lên sóng, công ty YG Ent cũng thông báo tin vui rằng full album đầu tiên của BLACKPINK đã bật nút đặt trước. Album sẽ chính thức xuất xưởng vào ngày 6/10 tới với bốn phiên bản mang hai màu sắc đen - hồng chủ đạo.

“Ice Cream” của BLACKPINK và Selena Gomez: Ly kem ngọt ngào mát lịm cho ngày cuối Hè ảnh 4

BLACKPINK debut đã bốn năm mới có full album đầu tiên là chậm hơn rất nhiều so với các nhóm nhạc K-Pop khác, thậm chí cộng đồng BLINK phải gây sức ép rất nhiều tới YG Ent mới có được ngày này. 

“Ice Cream” của BLACKPINK và Selena Gomez: Ly kem ngọt ngào mát lịm cho ngày cuối Hè ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".