Idol bị công kích vì tặng quà cho Kim Kardashian, fan Olivia Rodrigo lên tiếng bảo vệ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vô cớ trở thành mục tiêu công kích của nhiều Swifties (tên fanclub của Taylor Swift), người hâm mộ đã đồng loạt treo hashtag “We love you Olivia” như một cách để bảo vệ thần tượng trước những bình luận ác ý.

Chưa kịp tận hưởng cảm giác hạnh phúc khi đạt được No.1 Billboard Hot 100 thứ hai trong sự nghiệp, Olivia Rodrigo bỗng vô duyên vô cớ trở thành tâm điểm của nhiều cuộc công kích trên mạng xã hội.

Cụ thể, sau khi phát hành album đầu tay SOUR, nữ ca sĩ đã gửi tặng đến những nghệ sĩ khác album kèm quà tặng (merch), trong đó có Kim Kardashian.

Trước đó, cô Kim đã không ít lần bày tỏ sự yêu thích của mình đối với cô nàng tân binh. Thậm chí, ngay trong story unboxing, Kim cùng con gái North West đã ngâm nga theo giai điệu của drivers licence cũng như gửi lời cảm ơn đến món quà đặc biệt này. Thế nhưng, sẽ chẳng có gì nếu Kim Kardashian và Taylor Swift không xích mích với nhau, và Olivia không phải là “baby” của cô nàng “Bướm chúa”.

Idol bị công kích vì tặng quà cho Kim Kardashian, fan Olivia Rodrigo lên tiếng bảo vệ ảnh 1
Idol bị công kích vì tặng quà cho Kim Kardashian, fan Olivia Rodrigo lên tiếng bảo vệ ảnh 2

Ngay sau khi được đăng tải, story trên đã thu hút không ít sự chú ý của các Swifties, phần lớn nhóm người này đều cho rằng, Olivia dù tự xưng là fan trung thành của Taylor Swift, nhưng cũng muốn “bắt quàng làm họ” với gia đình nhàKardashian, mặc kệ hiềm khích trước đó của cả hai.

Trên Instagram cá nhân của Olivia, nhiều người hâm mộ cũng đồng loạt công kích cô nàng bằng icon con rắn - vốn đã trở thành biểu tượng cho xích mích của Kim, chồng cũ Kanye West và Taylor Swift.

Bất bình trước những bình luận ác ý, fan của Olivia cũng vì vậy mà đồng loạt “treo” hashtag "We love you Olivia" như một cách để bảo vệ, động viên thần tượng.

Idol bị công kích vì tặng quà cho Kim Kardashian, fan Olivia Rodrigo lên tiếng bảo vệ ảnh 3

Trang cá nhân của cô nàng liên tục bị công kích bởi biểu tượng, bình luận ác ý.

Idol bị công kích vì tặng quà cho Kim Kardashian, fan Olivia Rodrigo lên tiếng bảo vệ ảnh 4

Người hâm mộ đã đồng loạt "treo" hashtag trên Twitter nhằm bảo vệ Olivia.

Olivia Rodrigo dành tình cảm rất lớn cho Taylor Swift và ngược lại, Taylor cũng không ngần ngại gọi Olivia là "baby". Điều này khiến nữ ca sĩ thích thú đến mức có biệt danh là "con gái của Taylor Swift". Đàn chị sinh năm 1989 cũng dành nhiều sự ưu ái và ủng hộ cho đàn em sinh năm 2003 trên MXH.

Idol bị công kích vì tặng quà cho Kim Kardashian, fan Olivia Rodrigo lên tiếng bảo vệ ảnh 5

Taylor không ít lần dành lời khen cho hậu bối.

Idol bị công kích vì tặng quà cho Kim Kardashian, fan Olivia Rodrigo lên tiếng bảo vệ ảnh 9
Theo Ảnh: Instagram NV
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm