Idol gặp sự cố với pháo hoa thì nhiều, nhưng xử lý tinh tế như Lisa thì chưa từng gặp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một trục trặc bất ngờ trong màn trình diễn của Lisa với iKON càng khiến netizen trầm trồ về độ chuyên nghiệp và khả năng ứng biến siêu nhanh nhạy của em út BLACKPINK.
Idol gặp sự cố với pháo hoa thì nhiều, nhưng xử lý tinh tế như Lisa thì chưa từng gặp ảnh 1

Vài ngày trôi qua, màn trình diễn giữa Lisa và nhóm nhạc đàn anh iKON ở chương trình Kingdom vẫn chưa hết gây sốt. Chỉ là khách mời nhưng Lisa lại trở thành tâm điểm của tiết mục. Từ trang phục lộng lẫy đến thần thái kiêu sa, vũ đạo đỉnh cao khiến Lisa thu hút mọi sự chú ý.

Idol gặp sự cố với pháo hoa thì nhiều, nhưng xử lý tinh tế như Lisa thì chưa từng gặp ảnh 2

Và khi xem đi xem lại tiết mục này, netizen phát hiện ra một chi tiết cực đáng nể ở Lisa. Giữa màn trình diễn, pháo hoa tung bay rợp trời thì Lisa bỗng đưa tay lên sát miệng rồi gạt sang phần dây mũ. Lisa thực hiện động tác này rất nhẹ nhàng, thoải mái như thể đây là một phần của bài vũ đạo.

Idol gặp sự cố với pháo hoa thì nhiều, nhưng xử lý tinh tế như Lisa thì chưa từng gặp ảnh 3

Nhưng hóa ra đây là cách Lisa xử lý sự cố bất ngờ khi bị một mảnh hoa giấy rơi trúng miệng. Thay vì tỏ ra bối rối hoặc né tránh, Lisa vẫn giữ đúng tư thế, vẫn giữ gương mặt lạnh lùng và chỉ dùng tay gạt hoa giấy ra mà thôi.

Idol gặp sự cố với pháo hoa thì nhiều, nhưng xử lý tinh tế như Lisa thì chưa từng gặp ảnh 4

Nhưng dù rất nhanh tay, Lisa vẫn thất bại vì hoa giấy đã lọt vào trong miệng. Thay vì quay người ra phía sau để lén nhổ hoa giấy ra ngoài, Lisa bình tĩnh ngậm vào miệng để hoàn thành màn trình diễn. Chờ khi tiết mục kết thúc, Lisa mới vào hậu trường để lấy mảnh hoa giấy ra.

Idol gặp sự cố với pháo hoa thì nhiều, nhưng xử lý tinh tế như Lisa thì chưa từng gặp ảnh 5

Idol K-Pop thường gặp sự cố với hoa giấy, có người giật mình khi pháo phụt ra, có người sẽ nghiêng người né tránh hoặc khua tay để gạt ra giấy ra nhưng chưa thấy ai xử lý khéo léo như Lisa. Rõ ràng nếu không xem đi xem lại khoảnh khắc này, chẳng ai nghĩ Lisa đang xử lý rắc rối bất ngờ bởi cô quá sức bình tĩnh.

Idol gặp sự cố với pháo hoa thì nhiều, nhưng xử lý tinh tế như Lisa thì chưa từng gặp ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.