"Idol giới trẻ" mới nổi gọi tên tiểu công chúa nhà Salim: Bài đăng đạt 1 triệu like!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tài khoản Instagram pamyeuoi vừa có bài đăng đạt hơn 1 triệu lượt thích. Đây cũng chính là nhóc tì đầu tiên tại Việt Nam đạt được con số đáng kinh ngạc này.

Chỉ mới 1 tuổi thế nhưng bé Pam nhà diễn viên Salim đã sở hữu tài khoản Instagram đạt gần 1 triệu lượt theo dõi. Đáng chú ý, trong đó có một bài đăng cách đây 1 tháng của nhóc tì vừa cán mốc hơn 1 triệu lượt like.

"Idol giới trẻ" mới nổi gọi tên tiểu công chúa nhà Salim: Bài đăng đạt 1 triệu like! ảnh 1

"Thế lực nhí" đầu tiên tại Việt Nam có bài viết cán mốc hơn 1 triệu lượt thích.

Bức ảnh được chụp vào dịp World Cup 2022, bé Pam hóa thân thành linh vật La'eeb trong ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Mặc dù được diễn viên Salim trùm kín bằng một chiếc khăn trắng, chỉ để lộ khuôn mặt bụ bẫm với chiếc má phúng phính nhưng Pam vẫn khiến netizen u mê và "thả" hơn 1 triệu lượt tim.

"Idol giới trẻ" mới nổi gọi tên tiểu công chúa nhà Salim: Bài đăng đạt 1 triệu like! ảnh 2

Pam có nhiều biểu cảm hài hước và siêu đáng yêu.

Đây chính là nhóc tì đầu tiên ở Việt Nam đạt được lượt tương tác siêu khủng như vậy chỉ trong vòng 1 tháng. Ngoài ra, các bài đăng khác của @pamyeuoi cũng sở hữu số lượng yêu thích đáng ngưỡng mộ.

"Idol giới trẻ" mới nổi gọi tên tiểu công chúa nhà Salim: Bài đăng đạt 1 triệu like! ảnh 3
Con gái Salim được netizen vô cùng yêu thích bởi vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu.

Pam là con gái đầu lòng của diễn viên Salim, em bé tên thật là Hải Đường. Để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu của con gái, Salim đã tạo riêng cho tiểu công chúa nhà mình một tài khoản Instagram cá nhân. Sau gần 9 tháng, Pam đã trở thành nhóc tì nhí nắm giữ theo dõi khủng với gần 1 triệu lượt.

"Idol giới trẻ" mới nổi gọi tên tiểu công chúa nhà Salim: Bài đăng đạt 1 triệu like! ảnh 4

Gia đình nhỏ của nữ diễn viên Salim.

"Idol giới trẻ" mới nổi gọi tên tiểu công chúa nhà Salim: Bài đăng đạt 1 triệu like! ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.