Idol K-Pop “ăn gian” chiều cao thì nhiều, nhưng BLACKPINK bị nghi ngờ làm điều ngược lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhiều idol K-Pop bị phát hiện tự cộng thêm vài cm so với chiều cao thực tế thì BLACKPINK bị nghi ngờ điều ngược lại. Có khi nào số đo thực sự của các cô gái còn đỉnh hơn họ công bố?
Idol K-Pop “ăn gian” chiều cao thì nhiều, nhưng BLACKPINK bị nghi ngờ làm điều ngược lại ảnh 1

Với các "thánh soi" K-Pop thì nghệ sĩ dù có giấu chiều cao tài tình thế nào, cũng sẽ có lúc bị lộ vóc dáng thực sự của mình, nhất là khi họ đứng cạnh đồng nghiệp. Nhưng khi săm soi suy đoán chiều cao thực của BLACKPINK, netizen lại thu về nhiều bất ngờ.

Idol K-Pop “ăn gian” chiều cao thì nhiều, nhưng BLACKPINK bị nghi ngờ làm điều ngược lại ảnh 2

Chẳng hạn như nhiều người vẫn nghĩ rằng Lisa là cô gái cao nhất BLACKPINK nhưng hóa ra Rosé mới nắm giữ vị trí ấy. Cũng bởi Lisa có tỷ lệ cơ thể rất chuẩn, đôi chân dài miên man dẫn đến việc Lisa nhìn cao hơn thực tế.

Idol K-Pop “ăn gian” chiều cao thì nhiều, nhưng BLACKPINK bị nghi ngờ làm điều ngược lại ảnh 3

Cho dù Lisa từng tiết lộ trong hồ sơ rằng mình cao 1m66 thì nhiều người vẫn cứ ước tính em út BLACKPINK phải cao trên 1m70. Khi Lisa tham gia show thực tế Real Man, có phần đo chiều cao cân nặng và chính xác thì Lisa cao 166,7 cm. Phát hiện này khiến netizen ngạc nhiên vì trong khi nhiều cô gái muốn cộng thêm chiều cao cho mình thì Lisa lại hạ xuống còn 166 cm.

Idol K-Pop “ăn gian” chiều cao thì nhiều, nhưng BLACKPINK bị nghi ngờ làm điều ngược lại ảnh 4

Rosé cũng vậy, cô tiết lộ mình cao 1m68 nhưng khi Rosé đứng cạnh đồng nghiệp lại tạo ra điều khó hiểu. Trong bức ảnh này chẳng hạn, Jaehyun (NCT) cao 1m80 còn Naeun (April) cao 1m67. Ba idol đều đi giày thấp nhưng nhìn Rosé cao hơn Naeun thấy rõ và không chênh lệch nhiều với Jaehyun.

Idol K-Pop “ăn gian” chiều cao thì nhiều, nhưng BLACKPINK bị nghi ngờ làm điều ngược lại ảnh 5

Một lần khác, Rosé cũng cao tới trán Jaehyun khiến netizen thắc mắc về khoảng cách 12 cm trong chiều cao của hai người. Nhiều người cho rằng Rosé thực tế cao trên 1m68 mà không hiểu sao cô lại hạ thấp số đo của mình.

Idol K-Pop “ăn gian” chiều cao thì nhiều, nhưng BLACKPINK bị nghi ngờ làm điều ngược lại ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm