Idol K-Pop “ăn gian” chiều cao thì nhiều, nhưng BLACKPINK bị nghi ngờ làm điều ngược lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhiều idol K-Pop bị phát hiện tự cộng thêm vài cm so với chiều cao thực tế thì BLACKPINK bị nghi ngờ điều ngược lại. Có khi nào số đo thực sự của các cô gái còn đỉnh hơn họ công bố?
Idol K-Pop “ăn gian” chiều cao thì nhiều, nhưng BLACKPINK bị nghi ngờ làm điều ngược lại ảnh 1

Với các "thánh soi" K-Pop thì nghệ sĩ dù có giấu chiều cao tài tình thế nào, cũng sẽ có lúc bị lộ vóc dáng thực sự của mình, nhất là khi họ đứng cạnh đồng nghiệp. Nhưng khi săm soi suy đoán chiều cao thực của BLACKPINK, netizen lại thu về nhiều bất ngờ.

Idol K-Pop “ăn gian” chiều cao thì nhiều, nhưng BLACKPINK bị nghi ngờ làm điều ngược lại ảnh 2

Chẳng hạn như nhiều người vẫn nghĩ rằng Lisa là cô gái cao nhất BLACKPINK nhưng hóa ra Rosé mới nắm giữ vị trí ấy. Cũng bởi Lisa có tỷ lệ cơ thể rất chuẩn, đôi chân dài miên man dẫn đến việc Lisa nhìn cao hơn thực tế.

Idol K-Pop “ăn gian” chiều cao thì nhiều, nhưng BLACKPINK bị nghi ngờ làm điều ngược lại ảnh 3

Cho dù Lisa từng tiết lộ trong hồ sơ rằng mình cao 1m66 thì nhiều người vẫn cứ ước tính em út BLACKPINK phải cao trên 1m70. Khi Lisa tham gia show thực tế Real Man, có phần đo chiều cao cân nặng và chính xác thì Lisa cao 166,7 cm. Phát hiện này khiến netizen ngạc nhiên vì trong khi nhiều cô gái muốn cộng thêm chiều cao cho mình thì Lisa lại hạ xuống còn 166 cm.

Idol K-Pop “ăn gian” chiều cao thì nhiều, nhưng BLACKPINK bị nghi ngờ làm điều ngược lại ảnh 4

Rosé cũng vậy, cô tiết lộ mình cao 1m68 nhưng khi Rosé đứng cạnh đồng nghiệp lại tạo ra điều khó hiểu. Trong bức ảnh này chẳng hạn, Jaehyun (NCT) cao 1m80 còn Naeun (April) cao 1m67. Ba idol đều đi giày thấp nhưng nhìn Rosé cao hơn Naeun thấy rõ và không chênh lệch nhiều với Jaehyun.

Idol K-Pop “ăn gian” chiều cao thì nhiều, nhưng BLACKPINK bị nghi ngờ làm điều ngược lại ảnh 5

Một lần khác, Rosé cũng cao tới trán Jaehyun khiến netizen thắc mắc về khoảng cách 12 cm trong chiều cao của hai người. Nhiều người cho rằng Rosé thực tế cao trên 1m68 mà không hiểu sao cô lại hạ thấp số đo của mình.

Idol K-Pop “ăn gian” chiều cao thì nhiều, nhưng BLACKPINK bị nghi ngờ làm điều ngược lại ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".