Idol K-Pop gốc Việt Hanni (NewJeans) - đại sứ trẻ tuổi nhất vừa được Gucci công bố

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chưa đầy 3 tháng ra mắt, NewJeans - nhóm nhạc được gọi là "em gái BTS" đã chứng minh được tiềm năng rất lớn của mình, xứng đáng với những đánh giá ban đầu là một trong những tân binh đáng gờm nhất năm 2022.

Lý do Gucci chọn thành viên gốc Việt Hanni làm đại sứ khu vực Hàn Quốc là vì “Phong cách thời trang và âm nhạc của Hanni thực sự phù hợp với mô-típ của thương hiệu là tôn trọng cá tính và sự thể hiện bản thân đích thực”, Gucci chia sẻ.

Idol K-Pop gốc Việt Hanni (NewJeans) - đại sứ trẻ tuổi nhất vừa được Gucci công bố ảnh 1

Được nhà mốt lớn như Gucci chọn làm đại sứ, idol gốc Việt Hanni cũng như nhóm NewJeans càng khẳng định vị thế trên bản đồ K-Pop.

Sức mạnh của làn sóng K-Pop ngày càng thể hiện tầm ảnh hưởng lớn mạnh đối với các thương hiệu xa xỉ châu Âu. Việc Gucci ký hợp đồng với Hanni, idol gốc Việt gây sốt thời gian qua, đã khiến bao nhiêu trái tim fan Việt thổn thức.

Hanni tên thật là Phạm Ngọc Hân, sinh ngày 6/10/2004, là thành viên nhóm nhạc NewJeans (thuộc tập đoàn HYBE). Hanni có thể nói được tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Hàn. Hannie cao 1,59 m - là thành viên thấp nhất nhóm.

Idol K-Pop gốc Việt Hanni (NewJeans) - đại sứ trẻ tuổi nhất vừa được Gucci công bố ảnh 2

Hanni có bố là người Hà Nội, mẹ người TP.HCM, gia đình từng sống tại Australia.

Hanni sẽ gia nhập "ngôi nhà" Gucci với hàng loạt đại sứ thương hiệu hạng A như Harry Styles, Dakota Johnson, Jessica Chastain, Idris Elba, Billie Eilish, Chris Lee, Miley Cyrus và Jared Leto. Bốn đại sứ Hàn Quốc khác của hãng gồm diễn viên Squid Game Lee Jung-Jae, thành viên EXO - Kai, Shin Min Ah và IU. Như vậy, Hanni chính là đại sứ trẻ tuổi nhất của Gucci khi chỉ mới 18 tuổi.

Idol K-Pop gốc Việt Hanni (NewJeans) - đại sứ trẻ tuổi nhất vừa được Gucci công bố ảnh 3

Trên các diễn đàn, nhiều fan Hàn đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và chúc mừng tới ca sĩ gốc Việt, mặc dù ở Hàn Quốc các thần tượng người nước ngoài thường gặp nhiều bất lợi.

“Cosmogonie” sẽ là sự kiện đầu tiên nữ thần tượng tham gia với tư cách đại sứ thương hiệu Gucci. Ngay từ khi mới ra mắt, Hanni cùng nhóm nhạc của mình đã gây chú ý về thời trang, có lúc nhận được mưa lời khen, có lúc gây tranh cãi vì hơi "quái". Nhưng đúng là chất riêng và dấu ấn cá nhân là những gì thời trang của nhóm NewJeans nhắm tới cho nên trùng khớp với tầm nhìn của Gucci.

Idol K-Pop gốc Việt Hanni (NewJeans) - đại sứ trẻ tuổi nhất vừa được Gucci công bố ảnh 4

Trong sự kiện của Moschino, Hanni thể hiện được chất thời trang của mình.

Idol K-Pop gốc Việt Hanni (NewJeans) - đại sứ trẻ tuổi nhất vừa được Gucci công bố ảnh 5

Hanni trong sự kiện của Chanel cũng đầy khí chất.

Idol K-Pop gốc Việt Hanni (NewJeans) - đại sứ trẻ tuổi nhất vừa được Gucci công bố ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 lộ nhan sắc đời thường tại sân bay, ai nổi bật nhất?

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 lộ nhan sắc đời thường tại sân bay, ai nổi bật nhất?

HHT - Dàn người đẹp tham gia cuộc thi Miss Charm 2023 đã đổ bộ tới TP.HCM để bước vào lịch trình chính thức. Fan sắc đẹp quốc tế lại vô cùng bất ngờ với nhan sắc đời thường tại sân bay của các nàng hậu. Người đẹp nào được chuyên trang Sash Factor xếp vị trí xuất sắc nhất trong BXH Pre-Arrival?
Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Chủ tịch Anna sẽ đến Việt Nam trong tháng Hai

Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Chủ tịch Anna sẽ đến Việt Nam trong tháng Hai

HHT - Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên trong lịch trình wolrd tour của Top 3 Miss Universe lần thứ 71. Ba người đẹp cùng với Chủ tịch mới của tổ chức Miss Universe - bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip đã chọn Đông Nam Á để bắt đầu hành trình đầu tiên của nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71.