Idol K-Pop không thiếu những “cô nàng đẹp trai”, sẽ hóa mỹ nam nếu chuyển giới

HHT - Các fan cho rằng những cô nàng này nếu trở thành con trai thì sẽ trở thành mỹ nam đình đám.

Diễn đàn DC Inside vừa có cuộc bình chọn để tìm kiếm những nữ idol đúng chuẩn “cô nàng đẹp trai”, nếu trở thành nam giới sẽ được xem là mỹ nam. Hãy đoán thử xem 10 gương mặt được nhiều phiếu bầu nhất là những ai nào.

Idol K-Pop không thiếu những “cô nàng đẹp trai”, sẽ hóa mỹ nam nếu chuyển giới ảnh 1 Saerom (fromis_9) có gò má cao, ánh mắt kiên định nên khi chuyển thành một chàng trai cũng sẽ rất đẹp trai.
Idol K-Pop không thiếu những “cô nàng đẹp trai”, sẽ hóa mỹ nam nếu chuyển giới ảnh 2 Kei (Lovelyz) mà biến thành một chàng trai hẳn sẽ xứng đáng gia nhập hội các mỹ nam đẹp hơn hoa với gương mặt thanh tú hài hòa.
Idol K-Pop không thiếu những “cô nàng đẹp trai”, sẽ hóa mỹ nam nếu chuyển giới ảnh 3 Thật không ngờ Yuju (G-Friend) khi dùng photoshop ghép thử mái tóc giả, chỉnh sửa các đường nét khuôn mặt cho nam tính hơn lại cho ra chàng trai đẹp thế này.
Idol K-Pop không thiếu những “cô nàng đẹp trai”, sẽ hóa mỹ nam nếu chuyển giới ảnh 4 Chaewon (IZ*ONE) xinh xắn ngọt ngào là thế, nếu trở thành con trai hẳn sẽ là cậu bạn thân thiết được nhiều cô gái yêu quý.
Idol K-Pop không thiếu những “cô nàng đẹp trai”, sẽ hóa mỹ nam nếu chuyển giới ảnh 5 Không thể ngờ Jennie (Black Pink) cũng đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng này. Chỉ cần đổi từ tóc dài sang tóc ngắn thôi là Jennie nhìn nam tính hẳn lên.
Idol K-Pop không thiếu những “cô nàng đẹp trai”, sẽ hóa mỹ nam nếu chuyển giới ảnh 6 Khí chất của Seulgi (Red Velvet) vốn rất đặc biệt, nên khi hóa nam giới cũng tỏa ra sức hút lạ lùng.
Idol K-Pop không thiếu những “cô nàng đẹp trai”, sẽ hóa mỹ nam nếu chuyển giới ảnh 7 Yeji (ITZY) sở hữu đôi mắt mèo sắc lạnh và thần thái lạnh lùng sẵn rồi, nếu trở thành con trai thì sẽ bí ẩn lắm đây.
Idol K-Pop không thiếu những “cô nàng đẹp trai”, sẽ hóa mỹ nam nếu chuyển giới ảnh 8 Doyeon (Weki Meki) xếp thứ ba trong bảng xếp hạng nhờ gương mặt góc cạnh và thần thái mạnh mẽ.
Idol K-Pop không thiếu những “cô nàng đẹp trai”, sẽ hóa mỹ nam nếu chuyển giới ảnh 9 Ai cũng bất ngờ khi IU lại có nhiều phiếu bầu tới mức được xếp thứ hai. Nếu là nam giới, IU cũng sẽ là chàng trai ấm áp ngọt ngào như trong phim tình cảm vậy.
Idol K-Pop không thiếu những “cô nàng đẹp trai”, sẽ hóa mỹ nam nếu chuyển giới ảnh 10 Ai cũng công nhận Jungyeon (TWICE) đứng đầu bảng là hoàn toàn xứng đáng. Jungyeon cắt tóc ngắn cực hợp, đi theo hình tượng phi giới tính lại càng ấn tượng hơn nữa.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.