Idol K-Pop toàn chữ ký đáng yêu siêu cấp thế này, fan sign đông nghịt cũng phải

Idol K-Pop toàn chữ ký đáng yêu siêu cấp thế này, fan sign đông nghịt cũng phải
HHT - Fan K-Pop đội nắng đội mưa tranh giành từng vé dự fan sign cũng đúng, vì chữ ký của idol K-Pop dễ thương thế này cơ mà.

Mỗi idol K-Pop đều có một chữ ký riêng thật độc đáo, để ghi lại dấu ấn cho các fan. Và rất nhiều người không chỉ ký tên như bình thường, mà còn tạo ra những biểu tượng cực dễ thương ngay trong chữ ký của mình.

Idol K-Pop toàn chữ ký đáng yêu siêu cấp thế này, fan sign đông nghịt cũng phải ảnh 1

Seulgi (Red Velvet) có biệt danh Seulgi Teddy Bear, vì cô nàng cũng lí lắc dễ thương và ấm áp giống như chú gấu bông Teddy vậy. Và thật không ngờ cô nàng đã vẽ luôn mặt gấu Teddy cùng mái tóc chỉ Seulgi mới có vào chữ ký của mình luôn. Ký kiểu này thì hơi lâu, nhưng fan sẽ thích vô cùng.

Idol K-Pop toàn chữ ký đáng yêu siêu cấp thế này, fan sign đông nghịt cũng phải ảnh 2

Chữ ký của Momo (TWICE) nhìn qua thì dễ thương đáng yêu, nhưng nếu biết ý nghĩa ẩn chứa thì bạn còn thích thú hơn nữa. Bạn có thể nhận ra ngay chữ M ở phía trên đầu, giống như lông mày của nhân vật ngộ nghĩnh này. Nhưng bản thân hình vẽ xinh xắn cũng được tạo ra từ chữ Mo được viết bằng tiếng Hàn và tiếng Nhật đó. Hẳn Momo phải lao tâm khổ tứ lắm mới sáng tạo ra chữ ký đặc biệt này.

Idol K-Pop toàn chữ ký đáng yêu siêu cấp thế này, fan sign đông nghịt cũng phải ảnh 3

Kang Daniel có chữ ký đầy phóng khoáng, là sự kết nối giữa bốn chữ cái DALK, hay còn gọi là DAnieL Kang. Và thay cho dấu gạch chân thông thường, Kang Daniel đã vẽ thành hình ván trượt, môn thể thao mà anh chàng rất yêu thích.

Idol K-Pop toàn chữ ký đáng yêu siêu cấp thế này, fan sign đông nghịt cũng phải ảnh 4

Bản thân chữ ký Taeyeon (SNSD) đã rất bay bổng, cô nàng còn vẽ thêm cánh bướm xinh xắn ở bên trên. Hình ảnh chú bướm này cũng xuất hiện khá nhiều trong các sản phẩm âm nhạc của Taeyeon.

Idol K-Pop toàn chữ ký đáng yêu siêu cấp thế này, fan sign đông nghịt cũng phải ảnh 5

Nghệ danh Eunha (G-Friend) có nghĩa là ngân hà. Thế nên cô nàng đã vẽ thêm hành tinh và ngôi sao vào chữ ký của mình đó.

Idol K-Pop toàn chữ ký đáng yêu siêu cấp thế này, fan sign đông nghịt cũng phải ảnh 6

Các fan cũng rất thích chữ ký của tân bình Ga Won (Loona). Đơn giản vì nó bắt đầu và kết thúc đều bằng hình trái tim khá lớn. Chưa kể đây là chữ ký mà Ga Won viết trong fan meeting đầu tiên của nhóm Loona, và cô nàng ký run cả tay luôn, nhìn nét chữ là biết liền.

Idol K-Pop toàn chữ ký đáng yêu siêu cấp thế này, fan sign đông nghịt cũng phải ảnh 7

Jungwoo (NCT) lại có chữ ký là Zeus, chính là biệt danh của anh chàng luôn.

Idol K-Pop toàn chữ ký đáng yêu siêu cấp thế này, fan sign đông nghịt cũng phải ảnh 8

Chữ ký của Ong Seongwoo đơn giản mà đẹp mắt, và anh chàng chỉ ký họ Ong mà thôi. Bên trong chữ O cách điệu, Seongwoo không quên chấm thêm ba chấm nhỏ, ý nói đến những nốt ruồi đặc trưng của mình đấy mà.

Idol K-Pop toàn chữ ký đáng yêu siêu cấp thế này, fan sign đông nghịt cũng phải ảnh 9

Đây là chữ ký Seungkwan (Seventeen), nhưng lại có chữ Boo là sao? Đó cũng là vì Seungkwan đã dùng chính biệt danh quen thuộc nhất của mình để ký mà thôi.

Idol K-Pop toàn chữ ký đáng yêu siêu cấp thế này, fan sign đông nghịt cũng phải ảnh 10

Eunji (Apink) ký xong mà các fan ngỡ cô nàng vẽ thành một bức tranh luôn rồi. Mà đúng là Eunji vẽ hẳn một con gấu trúc đấy nhé. Các Pink Panda (fandom của Apink) sướng quá đi mà.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.