Idol K-Pop trình diễn thời trang: Người lên đời nhan sắc, người khác lạ khó nhận ra

Idol K-Pop trình diễn thời trang: Người lên đời nhan sắc, người khác lạ khó nhận ra
HHT - Trình diễn thời trang cứ tưởng đơn giản, nhưng không phải idol K-Pop nào cũng làm được tốt.
Lee Seung Kyung vốn có xuất thân là người mẫu trước khi chuyển sang làm diễn viên, nên cô được rất nhiều thương hiệu thời trang mời trình diễn trong show của họ như một cách tạo sự thu hút.
Nhiều năm không còn làm người mẫu chuyên nghiệp, nhưng khí chất lạnh lùng thu hút của Lee Seung Kyung vẫn không thay đổi. Cô luôn giữ khuôn mặt bình thản khi đi trên sàn diễn, khác hẳn vẻ tươi tắn rạng rỡ bình thường.
Lucas (NCT) vốn có gương mặt đẹp trai hơn người, vóc dáng rất chuẩn nên là người mẫu được yêu thích ở tuần lễ thời trang Seoul.
Dù đứng cùng nhiều người mẫu chuyên nghiệp khác, Lucas nhìn vẫn rất nổi bật nhờ khuôn mặt đẹp không góc chết. Ánh nhìn mạnh mẽ, sắc lạnh của Lucas giúp trang phục bỗng dưng cuốn hút hơn nhiều.
Lucas trình diễn rất nhiều kiểu trang phục khác nhau, và ai cũng thấy anh chàng sinh ra là để dành cho những trang phục lịch lãm sang trọng.
 
Sau khi rời nhóm JBJ, Kwon Hyun Bin tập trung vào sự nghiệp diễn viên và người mẫu theo như công ty YG Ent định hướng. Quả thực Hyun Bin có hình thể rất chuẩn, không làm người mẫu thì rất phí.
Mỗi khi Hyun Bin sải bước trên sàn diễn, ai cũng chỉ muốn ngắm vẻ nam tính mạnh mẽ của Hyun Bin mãi thôi.
Sowon (G-Friend) luôn nằm trong top những cô gái có đôi chân dài nhất K-Pop, nên nhanh chóng được các nhãn hiệu thời trang mời làm người mẫu. Tuy nhiên, chân của Sowon dài thì dài thật, nhưng có vẻ lại quá gầy.
Lần đầu làm người mẫu, Sowon cũng không tránh khỏi lo lắng. Rất may là cô đã quen với việc biểu diễn trước đám đông nên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. J
essica Jung từng xuất hiện trong show thời trang của Dolce&Gabbana, nằm trong tuần lễ thời trang Milan. Cô nàng nổi bần bật với chiếc đầm rực rỡ đậm chất mùa Hè.
Không hổ danh là “công chúa băng giá”, Jessica tỏa ra khí chất lạnh lùng nhưng lại rất thu hút. Lần đầu làm người mẫu cho một sự kiện lớn, nhưng Jessica rõ là rất tự tin thoải mái.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm