Idol K-Pop xinh đẹp thì nhiều, nhưng là visual tại ba nước Nhật Trung Hàn thì chỉ có một

HHT - Netizen ở Nhật Bản, Trung Quốc hay Hàn Quốc đều có những tiêu chí riêng về ngoại hình. Thế nên chỉ có một nữ idol K-Pop được xem là có visual phù hợp với cả ba quốc gia mà thôi.

Vẫn biết rằng ngoài tài năng thì nhan sắc của các nữ idol cũng là tiêu chí quan trọng giúp họ nổi tiếng. Và khán giả mỗi nước châu Á lại có quan điểm riêng về ngoại hình, nhất là ba quốc gia Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Idol K-Pop xinh đẹp thì nhiều, nhưng là visual tại ba nước Nhật Trung Hàn thì chỉ có một ảnh 1 Khán giả mỗi nước lại chọn visual khác nhau cho BLACKPINK 

Thế mới có chuyện cùng thuộc một nhóm nhạc nhưng netizen mỗi nước lại ưa chuộng một thành viên khác nhau. Jang Won Young có thể là center kiêm visual của IZ*ONE trong mắt người Hàn nhưng người Nhật lại thích vẻ dịu dàng của Kim Min Joo hơn. Khán giả Hàn chọn Jisoo là visual của BLACKPINK còn người Nhật hay Trung Quốc lại đặc biệt thích vẻ đẹp khỏe khoắn năng động của Lisa.

Idol K-Pop xinh đẹp thì nhiều, nhưng là visual tại ba nước Nhật Trung Hàn thì chỉ có một ảnh 2 Netizen cho rằng chỉ Yoona đủ khả năng làm visual ở cả ba quốc gia

Chính vì thế mà fan K-Pop cho rằng, rất khó để tìm được nữ idol có thể làm visual ở cả ba nước Nhật - Trung - Hàn, chỉ trừ một người: Yoona (SNSD). Quả thực là Yoona nổi tiếng ở cả ba quốc gia, luôn nằm trong top những idol có lượng fan hùng hậu nhất dù là tại quê nhà Hàn Quốc hay Nhật Bản, Trung Quốc.

Idol K-Pop xinh đẹp thì nhiều, nhưng là visual tại ba nước Nhật Trung Hàn thì chỉ có một ảnh 3 Yoona là tường thành sắc đẹp trong mắt người Hàn nhiều năm nay
Idol K-Pop xinh đẹp thì nhiều, nhưng là visual tại ba nước Nhật Trung Hàn thì chỉ có một ảnh 4

Khi trang điểm theo phong cách Nhật, Yoona vẫn rất xinh

Nét đẹp nhỏ nhắn, thanh thuần nhẹ nhàng của Yoona rất hợp gu người châu Á. Netizen xứ Hàn hơn 10 năm qua luôn coi Yoona là tường thành sắc đẹp, là visual kiểu mẫu cho các idol. Người Nhật vẫn thường ưu ái cho các idol người Nhật hoạt động ở Hàn hơn nhưng cũng phải công nhận Yoona quá xinh, thu hút hơn cả nhiều ngôi sao xứ Hoa anh đào.

Idol K-Pop xinh đẹp thì nhiều, nhưng là visual tại ba nước Nhật Trung Hàn thì chỉ có một ảnh 5 Yoona được khen là rất hợp với tạo hình cổ trang Trung Quốc
Idol K-Pop xinh đẹp thì nhiều, nhưng là visual tại ba nước Nhật Trung Hàn thì chỉ có một ảnh 6

Yoona thường xuyên được mời tham gia các sự kiện ở Trung Quốc

Còn sức hút của Yoona tại Trung Quốc thì khỏi phải bàn. Việc Yoona đóng phim cổ trang Võ thần Triệu Tử Long là đủ biết cô được netizen nước này cưng đến cỡ nào. Bản thân Yoona cũng rất biết đền đáp tình cảm khi miệt mài học tiếng Trung và đến giờ có thể trò chuyện trực tiếp với fan Trung.

Idol K-Pop xinh đẹp thì nhiều, nhưng là visual tại ba nước Nhật Trung Hàn thì chỉ có một ảnh 10
Tin liên quan