Idol khác càng ngày càng chuyên nghiệp, riêng Jennie càng lúc càng lười đi và dở hơn

Idol khác càng ngày càng chuyên nghiệp, riêng Jennie càng lúc càng lười đi và dở hơn
HHT - Jennie ngày xưa biểu diễn nhiệt tình lắm mà, đâu có hời hợt như Jennie bây giờ.

Khi khán giả càng ngày càng ngán ngẩm với việc Jennie biểu diễn quá hời hợt trên sân khấu, nhảy như phủi bụi thì nhiều người đã thắc mắc không biết lúc mới debut, Jennie đã có thái độ biểu diễn thiếu chuyên nghiệp này chưa. Kết quả thật bất ngờ, Jennie ngày trước nhảy hăng hái nhiệt tình hơn nhiều.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Một khán giả đã làm video so sánh Jennie khi biểu diễn cùng một ca khúc, nhưng ở hai thời điểm khác nhau là khi mới debut, rồi năm 2018 và bây giờ. Có thể thấy rõ Jennie ngày càng lười biếng hơn. Ngày trước nhảy tích cực sôi động bao nhiêu, thì bây giờ lơ đễnh, hời hợt theo kiểu làm cho có.

Idol khác càng ngày càng chuyên nghiệp, riêng Jennie càng lúc càng lười đi và dở hơn ảnh 1

Các idol khác càng hoạt động lâu trong showbiz thì càng cố gắng nỗ lực và chuyên nghiệp hơn, từ vũ đạo đến thanh nhạc đều tốt hơn ngày debut. Còn Jennie đi theo chiều ngược lại, mọi kỹ năng ngày càng thụt lùi. Thậm chí phong độ thời trang của Jennie lúc này cũng không còn khiến khán giả trầm trồ như trước nữa.

Idol khác càng ngày càng chuyên nghiệp, riêng Jennie càng lúc càng lười đi và dở hơn ảnh 2

Nhìn cách Jennie biểu diễn một cách lười biếng, rất nhiều cư dân mạng đã để lại lời nhắn nhủ Jennie nên thay đổi thái độ làm việc của mình càng sớm càng tốt, cần tập trung cố gắng hơn nữa. Nếu cô cứ nhảy hời hợt như thế này, sớm muộn gì cũng sẽ đánh mất tình cảm của khán giả, không còn là idol hàng đầu dù có được công ty YG Ent o bế đến mấy. K-Pop là nơi cạnh tranh vô cùng khắc liệt, trong khi đồng nghiệp đang nỗ lực cần mẫn không ngừng thì Jennie vẫn cứ chủ quan, và cô sẽ rất dễ tụt lại phía sau.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm