Idol khác lỡ miệng thì gặp họa, Baekhyun (EXO) lỡ tiết lộ bí mật lại được khen

Idol khác lỡ miệng thì gặp họa, Baekhyun (EXO) lỡ tiết lộ bí mật lại được khen
HHT - Thử đoán xem Baekhyun có bị công ty SM Ent “xử đẹp” sau khi lỡ tiết lộ bí mật này không nhé.

Nhóm EXO vừa mới tổ chức concert The ElyXiOn [dot] tại Seoul. Trong đêm diễn thứ hai, trưởng nhóm Suho đã rào trước đón sau về màn comeback sắp tới. Suho đang tâm sự “Sau khi rời khỏi concert này, các bạn sẽ về nhà và chỉ gặp chúng mình qua mạng xã hội thôi. Chắc chắn các bạn sẽ muốn biết khi nào album mới của EXO sẽ phát hành, khi nào thì teaser giới thiệu sẽ xuất xưởng”.

Idol khác lỡ miệng thì gặp họa, Baekhyun (EXO) lỡ tiết lộ bí mật lại được khen ảnh 1

Đúng khi Suho đang có bài phát biểu đi vào lòng người, thì Baekhyun cao hứng hét to “Tuần sau sau nhé”. Hành động “phá game” của Baekhyun khiến Suho giật mình hoảng hốt “Cậu nói cái gì cơ?”. Đến lúc này, Baekhyun đã phát hiện ra mình lỡ lời, còn Suho thì nhanh chóng đánh trống lảng “Tuần sau sau là tháng 8 rồi mà”.

Idol khác lỡ miệng thì gặp họa, Baekhyun (EXO) lỡ tiết lộ bí mật lại được khen ảnh 2

Suho cũng phối hợp với Baekhyun rất tốt khi thả thính “Năm 2018 vẫn còn dài lắm và chúng mình đang chuẩn bị những món quà rất đặc biệt. Các bạn hãy tiếp tục chờ đợi và ủng hộ EXO nhé”. Được biết cụm từ “tuần sau sau” mà Baekhyun nói đang rất được yêu thích tại Hàn Quốc, và các EXO-L thì biết chắc rằng tháng 8 này, EXO sẽ trở lại.

Chỉ có điều không biết SM Ent sẽ phản ứng sao khi bị Baekhyun tiết lộ bí mật như thế này, và điều ấy có khiến SM Ent thay đổi kế hoạch đã định hay không.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm