Idol khác lỡ miệng thì gặp họa, Baekhyun (EXO) lỡ tiết lộ bí mật lại được khen

Idol khác lỡ miệng thì gặp họa, Baekhyun (EXO) lỡ tiết lộ bí mật lại được khen
HHT - Thử đoán xem Baekhyun có bị công ty SM Ent “xử đẹp” sau khi lỡ tiết lộ bí mật này không nhé.

Nhóm EXO vừa mới tổ chức concert The ElyXiOn [dot] tại Seoul. Trong đêm diễn thứ hai, trưởng nhóm Suho đã rào trước đón sau về màn comeback sắp tới. Suho đang tâm sự “Sau khi rời khỏi concert này, các bạn sẽ về nhà và chỉ gặp chúng mình qua mạng xã hội thôi. Chắc chắn các bạn sẽ muốn biết khi nào album mới của EXO sẽ phát hành, khi nào thì teaser giới thiệu sẽ xuất xưởng”.

Idol khác lỡ miệng thì gặp họa, Baekhyun (EXO) lỡ tiết lộ bí mật lại được khen ảnh 1

Đúng khi Suho đang có bài phát biểu đi vào lòng người, thì Baekhyun cao hứng hét to “Tuần sau sau nhé”. Hành động “phá game” của Baekhyun khiến Suho giật mình hoảng hốt “Cậu nói cái gì cơ?”. Đến lúc này, Baekhyun đã phát hiện ra mình lỡ lời, còn Suho thì nhanh chóng đánh trống lảng “Tuần sau sau là tháng 8 rồi mà”.

Idol khác lỡ miệng thì gặp họa, Baekhyun (EXO) lỡ tiết lộ bí mật lại được khen ảnh 2

Suho cũng phối hợp với Baekhyun rất tốt khi thả thính “Năm 2018 vẫn còn dài lắm và chúng mình đang chuẩn bị những món quà rất đặc biệt. Các bạn hãy tiếp tục chờ đợi và ủng hộ EXO nhé”. Được biết cụm từ “tuần sau sau” mà Baekhyun nói đang rất được yêu thích tại Hàn Quốc, và các EXO-L thì biết chắc rằng tháng 8 này, EXO sẽ trở lại.

Chỉ có điều không biết SM Ent sẽ phản ứng sao khi bị Baekhyun tiết lộ bí mật như thế này, và điều ấy có khiến SM Ent thay đổi kế hoạch đã định hay không.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm