Idol nữ nào cũng có nỗi sợ mang tên “nội y trục trặc” ngay giữa sân khấu

Idol nữ nào cũng có nỗi sợ mang tên “nội y trục trặc” ngay giữa sân khấu
HHT - “Nội y gặp sự cố” chính là bộ phim kinh dị mà không idol nữ nào muốn tham gia.

Với một cô gái bình thường, đang ở lớp, ở giữa đám đông mà nội y gặp trục trặc đã bối rối lo lắng vô cùng. Một idol đang biểu diễn trên sân khấu, trước cả nghìn khán giả hay truyền hình trực tiếp mà gặp sự cố này thì còn rắc rối hơn nữa.

Idol nữ nào cũng có nỗi sợ mang tên “nội y trục trặc” ngay giữa sân khấu ảnh 1

Trong chương trình Dream Concert 2018 vừa qua, Yein đã rơi vào tình huống ngượng ngùng khi biểu diễn cùng Lovelyz. Chiếc áo lửng của Yein đã bị kéo cao lên, khiến cô nàng bị lộ nội y bên trong.

Idol nữ nào cũng có nỗi sợ mang tên “nội y trục trặc” ngay giữa sân khấu ảnh 2

Yein đã xử lý siêu chuyên nghiệp khi vẫn cười tươi và thực hiện các động tác vũ đạo, không để trục trặc cá nhân làm ảnh hưởng đến tiết mục chung của cả nhóm. Nhờ vậy mà Yein được khán giả khen ngợi nhiều hơn là ném đá.

Idol nữ nào cũng có nỗi sợ mang tên “nội y trục trặc” ngay giữa sân khấu ảnh 3

Eun Jin (DIA) từng bị tuột áo chíp trong khi đang biểu diễn cùng nhóm. Vì các cô gái nhóm DIA khi đó mặc áo thun ôm, nên khán giả dễ dàng nhận ra áo chíp của Eun Jin đã tụt xuống đến bụng.

Idol nữ nào cũng có nỗi sợ mang tên “nội y trục trặc” ngay giữa sân khấu ảnh 4

Eun Jin chẳng còn cách nào khác là phải cố gắng hoàn thành tiết mục. Và sự cố nhạy cảm của Eun Jin đã trở thành đề tài bàn tán của khán giả trong thời gian dài, nhưng rất may là mọi người đều thông cảm cho Eun Jin với rắc rối không thể lường trước này.

Idol nữ nào cũng có nỗi sợ mang tên “nội y trục trặc” ngay giữa sân khấu ảnh 5

Nayeon (TWICE) từng trải qua sự cố bị hở một phần mép áo chíp, khi áo thun của cô nàng bị kéo cao lên. Lý do cũng chỉ vì áo thun vừa ôm vừa ngắn, Nayeon lại thực hiện nhiều động tác vũ đạo giơ tay cao nên áo cũng bị kéo cao lên theo.

Idol nữ nào cũng có nỗi sợ mang tên “nội y trục trặc” ngay giữa sân khấu ảnh 6

Momo lại gặp rắc rối kiểu khác với áo chíp: móc áo phía sau lưng bị tuột ra trong khi Momo đang nhảy rất sung. Momo xử lý siêu chuyên nghiệp khi vừa tiếp tục biểu diễn, vừa tìm cách cài lại quai áo.

Idol nữ nào cũng có nỗi sợ mang tên “nội y trục trặc” ngay giữa sân khấu ảnh 7

Jihyun (4minute) cũng bị tuột móc áo chíp sau những động tác vũ đạo quá mạnh mẽ. Thậm chí phần quai áo này còn lộ rõ trên ống kính máy quay mà Jihyun không cách nào xử lý được.

Idol nữ nào cũng có nỗi sợ mang tên “nội y trục trặc” ngay giữa sân khấu ảnh 8

YooA (Oh My Girl) cũng cho thấy rằng các cô gái nên thận trọng khi mặc áo crop top. Những chiếc áo lửng này giúp idol khoe eo thon, nhưng có thể gây ra rắc rối khi các idol nhảy quá sung, vận động quá nhiều. Như mép áo thun của YooA đã nhảy thẳng lên cao và không chịu xuống như thế này. Thật may là YooA đã cẩn thận mặc thêm áo bảo hộ bên trong rồi đấy.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.