"Idol Star Athletics Championships" quy tụ dàn sao sáng BIG3 chính thức bị hủy!

"Idol Star Athletics Championships" quy tụ dàn sao sáng BIG3 chính thức bị hủy!
HHT - Các fan không còn cơ hội được nhìn thấy EXO, TWICE và WINNER trong "Đại hội thể thao idol".

Vào ngày 2 tháng 10, nhiều kênh truyền thông khác nhau đã thông báo rằng chương trình đặc biệt mừng Chuseok (Trung thu) hàng năm của MBC - Idol Star Athletics Championships (còn được gọi là Đại hội thể thao idol, ISAC) đã bị hủy bỏ. Nguyên nhân là do cuộc tổng đình công của các nhân viên đài truyền hình đang diễn ra chống lại MBC.

"Idol Star Athletics Championships" quy tụ dàn sao sáng BIG3 chính thức bị hủy! ảnh 1

Không chỉ Đại hội thể thao idol mà tất cả chương trình đặc biệt mừng Chuseok khác sẽ không được phát sóng trên MBC trong năm nay. Phim truyền hình và phim điện ảnh sẽ được phát sóng trong suốt cả kỳ nghỉ. Đây là lần đầu tiên trong 7 năm ISAC bị huỷ bỏ.

Trước đó, nhiều trang báo Hàn Quốc đồng loạt đưa tin EXO, TWICEWINNER sẽ tham gia mùa năm nay. Đây sẽ là lần đầu tiên sau 6 năm cả 3 công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc cùng xuất hiện. Lần cuối cùng mà SM, JYP và YG cùng hội ngộ tại ISAC là vào năm 2011, khi SHINee, Miss ASeungri của BIG BANG góp mặt tại đại hội.

"Idol Star Athletics Championships" quy tụ dàn sao sáng BIG3 chính thức bị hủy! ảnh 2

Ngày phát sóng của bộ phim mới 20th Boy and Girl cũng liên tục bị trì hoãn. Ban đầu, nhà sản xuất dự kiến ​​bắt đầu phát sóng vào ngày 25 tháng 9 sau khi The King Loves kết thúc. Tuy nhiên, phim đã bị lùi lịch xuống ngày 9 tháng 10.

Cuộc tổng đình công chống lại MBC dự kiến ​​sẽ tiếp tục gây ra sự chậm trễ và ngừng phát sóng các chương trình và phim truyền hình.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.