iFan Thái háo hức đón chờ cửa hàng chính thức đầu tiên của Apple sẽ mở tại Icon Siam Mall

iFan Thái háo hức đón chờ cửa hàng chính thức đầu tiên của Apple sẽ mở tại Icon Siam Mall
HHT - Đây sẽ là Apple Store đầu tiên chính thức tại Thái Lan vào tháng 11 sắp tới này. Cửa hàng này sẽ được đặt tại Icon Siam Mall - một trong những khu trung tâm mua sắm sầm uất nhất của Thái Lan.

Icon Siam Mall được mệnh như như là "mẹ của các loại mall" ở Thái Lan. Khu trung tâm mua sắm này nằm dọc theo bờ sông Chao Phraya, sẽ được mở chính thức vào ngày 9/11 sắp tới. 

@Bangkok Pulse by Pisut Jarintippitack

Tuy phía công ty AppleIcon Siam Mall vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức gì về việc này, người dân vẫn có thể nắm chắc rằng sẽ có một cửa hàng Apple được mở tại đây, với chiếc logo "to tướng" đã được gắn ngay phía trước.

Cửa hàng Apple này được dự đoán sẽ có độ "hoành tráng" chẳng khác gì so với Apple Store tại Orchard Road ở Singapore. Những ô cửa kính cao phía trước chính là đặc trưng của các cửa hàng Apple trên toàn thế giới. Dựa vào đặc điểm này, một lần nữa iFan Thái có thể yên tâm về sự xuất hiện của Apple Store chính thức đầu tiên tại đất nước mình.

Apple Store tại Orchard Road, Singapore. Ảnh: Apple

Theo một nguồn tin cho hay, giá trị của Apple Store tại Icon Siam Mall này có thể lên đến hơn 100 triệu Baht (chừng 3 triệu USD). Sau khi khai trương cửa hàng đầu tiên này, Apple sẽ tiếp tục mở thêm 1 cửa hàng khác tại Central World, Thái Lan vào năm sau. 

Mọi người dự đoán rằng, cửa hàng thứ hai này sẽ có thiết kế giống với Apple Store thứ hai ở Thượng Hải, Trung Quốc. Phía trước sẽ có một trụ tròn bằng kính "siêu đồ sộ". Khách tham quan sẽ phải di chuyển xuống những bậc thang để đến gần và "chiêm ngưỡng" chi tiết trụ kính đặc biệt này.

Apple Store tại Shanghai IFC Mall - Photo: Wikicommons/ Scott Zhang

Cho đến nay, Appe đã có 501 cửa hàng tại 24 quốc gia. Sự xuất hiện của Apple Store đầu tiên này tại khu trung tâm mua sắm hiện đại và xa xỉ bậc nhất của Thái Lan  - Icon Siam Mall - dự đoán sẽ có tầm ảnh hưởng nhất định đến nền kinh tế và các doanh nghiệp. Đây có thể được xem là thị trường "màu mỡ" cho các sản phẩm của Apple. 

Theo CCB
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?