iKON à! V-iKONIC chúng tớ đã đợi rất lâu rồi đó!

iKON à! V-iKONIC chúng tớ đã đợi rất lâu rồi đó!
HHT - Để tham dự "Triển lãm Thương hiệu và Giải trí Hàn Quốc" - KBEE 2017 với vai trò là Đại sứ KOTRA, bảy chàng trai iKON nhà YG đã có chuyến đi đầu tiên đến Việt Nam.

Nhận được tin iKON sẽ đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào khoảng trưa ngày 8/11 nhưng từ 8 giờ sáng đã có rất nhiều fan đến sân bay mang theo banner và slogan để cổ vũ cho nhóm. Các fan chờ ở cổng VIP nhưng để đảm bảo an toàn, iKON đã được đưa ra bằng lối đi dành cho nhân viên khiến các fan hơi buồn một chút. Dẫu sao các iKONIC (fandom iKON) đã xác định ngay từ đầu, việc ra sân bay đón chỉ để thể hiện lòng mến khách của fan Việt dành cho 7 chàng trai nên dù không được gặp, các bạn cũng không thấy thất vọng nhiều. 

iKON à! V-iKONIC chúng tớ đã đợi rất lâu rồi đó! ảnh 1

iKON đến Việt Nam lần này là để tham dự một sự kiện hữu nghị quan trọng nên 7 anh chàng có vẻ khá lo lắng và hồi hộp. Nhưng khi nhìn thấy sự cổ vũ nhiệt tình của các fan Việt, các thành viên dần thấy thoải mái hơn. Trước khi hát ca khúc mang tên B-DAY, có phát âm giống như ngày sinh nhật, các chàng trai iKON đã hỏi lớn rằng có bạn nào sinh nhật ngày hôm nay không. Cả hội trường bỗng đồng thanh hô to “Em nè! em nè” khiến các chàng trai dù không hiểu gì nhưng cũng phì cười. Thấy các fan Việt fanchant nhiệt tình, iKON như được tiếp thêm sức mạnh để biểu diễn sung sức hơn nữa. Các fan hôm đó đã được thưởng thức liền tù tì 5 ca khúc sôi động: SINOSIJAK, RHYTHM TA, MY TYPE, BLING BLING B-DAY.

iKON à! V-iKONIC chúng tớ đã đợi rất lâu rồi đó! ảnh 2

Trong phần giao lưu với fan, rapper Bobby bất ngờ chia sẻ rằng cậu ấy thấy các bạn nữ Việt Nam thật sự rất xinh.

iKON à! V-iKONIC chúng tớ đã đợi rất lâu rồi đó! ảnh 3

JU-NE thì cho hay cậu ấy rất thích ăn phở Việt Nam và các thành viên dự định sẽ đi ăn cùng nhau ngay sau khi kết thúc buổi diễn. Ju-ne cũng không thể nhịn cười khi nhìn thấy hình chế vui nhộn của mình do các fan Việt tự tay thiết kế. 

iKON à! V-iKONIC chúng tớ đã đợi rất lâu rồi đó! ảnh 4

Trưởng nhóm B.I

iKON à! V-iKONIC chúng tớ đã đợi rất lâu rồi đó! ảnh 5

Anh cả Jinhwan

Đây là lần đầu tiên iKON đến Việt Nam nên các iKONIC Việt rất hào hứng. Nhiều bạn đã đến trung tâm hội nghị GEM từ rất sớm, xếp hàng tham gia các sự kiện để giành lấy những tấm vé gặp thần tượng. Các V-iKONIC đã tỉ mỉ lên kế hoạch chuẩn bị nhiều project thể hiện tình cảm với thần tượng: Phát banner, slogan cổ vũ, đèn led đeo tay và sticker dán điện thoại. Đặc biệt, khi iKON biểu diễn ca khúc RHYTHM TA, các fan đồng loạt giơ cao banner với thông điệp “iKON à! Chúng tớ đã đợi rất lâu rồi đó!” bằng tiếng Hàn, khiến 7 chàng trai vô cùng bất ngờ.

iKON à! V-iKONIC chúng tớ đã đợi rất lâu rồi đó! ảnh 6

Đây thực sự là một ngày đáng nhớ đối với iKON V-iKONIC.

PHƯƠNG PHẠM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm