iKON bất ngờ bị chỉ trích vì mang người đồng tính ra đùa giỡn?

iKON bất ngờ bị chỉ trích vì mang người đồng tính ra đùa giỡn?
HHT - Một lời nói đùa tưởng chừng như vô hại trong quá khứ nhưng lại gây ra một làn sóng tranh cãi ở hiện tại.

Trong đoạn video cắt từ DVD Summer Time mới bị cư dân mạng đào bới lại, các thành viên iKON chơi một trò chơi. Nhiệm vụ của họ là phải gọi điện cho bất cứ ai và phải khiến người nhận điện thoại nói một từ cụ thể. Tới lượt B.I, anh chàng quyết định gọi cho mẹ và làm mọi cách để mẹ thốt lên “Heol” (từ cảm thán thể hiện phản ứng ngạc nhiên).

iKON bất ngờ bị chỉ trích vì mang người đồng tính ra đùa giỡn? ảnh 1

Trước khi thử thách bắt đầu, thành viên Donghyuk đã gợi ý cho B.I nên nói một điều gì đó thật sốc. Và trưởng nhóm iKON đã đùa rằng mình là người đồng tính. Chỉ một đoạn đối thoại ngắn, anh chàng liên tiếp nói với mẹ rằng: "Con thích đàn ông đó", trong khi các thành viên khác đều lăn ra cười và vỗ tay. Bobby đề nghị B.I chuyển sang chủ đề khác, trong khi tổ sản xuất thêm chú thích: "Hãy đổi chủ đề để giữ vững tâm lý cho mẹ B.I". Cuối cùng, dù B.I đổi chiến thuật nhưng mẹ của trưởng nhóm vẫn không nói đúng từ khoá khiến con trai thua cuộc.

iKON bất ngờ bị chỉ trích vì mang người đồng tính ra đùa giỡn? ảnh 2

Sau khi cảnh quay này được đăng lên mạng, rất nhiều người chỉ trích iKON là những kẻ thô lỗ, mang chuyện come-out vô cùng nghiêm túc của người đồng tính ra làm trò đùa. Tuy nhiên cũng có người bảo vệ nhóm với lý do các thành viên không có ý xấu. Nhóm luôn có thái độ tôn trọng những người thuộc LGBTQ+, B.I từng đội chiếc mũ Burberry ủng hộ cộng đồng này.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.