iKON bất ngờ bị chỉ trích vì mang người đồng tính ra đùa giỡn?

iKON bất ngờ bị chỉ trích vì mang người đồng tính ra đùa giỡn?
HHT - Một lời nói đùa tưởng chừng như vô hại trong quá khứ nhưng lại gây ra một làn sóng tranh cãi ở hiện tại.

Trong đoạn video cắt từ DVD Summer Time mới bị cư dân mạng đào bới lại, các thành viên iKON chơi một trò chơi. Nhiệm vụ của họ là phải gọi điện cho bất cứ ai và phải khiến người nhận điện thoại nói một từ cụ thể. Tới lượt B.I, anh chàng quyết định gọi cho mẹ và làm mọi cách để mẹ thốt lên “Heol” (từ cảm thán thể hiện phản ứng ngạc nhiên).

iKON bất ngờ bị chỉ trích vì mang người đồng tính ra đùa giỡn? ảnh 1

Trước khi thử thách bắt đầu, thành viên Donghyuk đã gợi ý cho B.I nên nói một điều gì đó thật sốc. Và trưởng nhóm iKON đã đùa rằng mình là người đồng tính. Chỉ một đoạn đối thoại ngắn, anh chàng liên tiếp nói với mẹ rằng: "Con thích đàn ông đó", trong khi các thành viên khác đều lăn ra cười và vỗ tay. Bobby đề nghị B.I chuyển sang chủ đề khác, trong khi tổ sản xuất thêm chú thích: "Hãy đổi chủ đề để giữ vững tâm lý cho mẹ B.I". Cuối cùng, dù B.I đổi chiến thuật nhưng mẹ của trưởng nhóm vẫn không nói đúng từ khoá khiến con trai thua cuộc.

iKON bất ngờ bị chỉ trích vì mang người đồng tính ra đùa giỡn? ảnh 2

Sau khi cảnh quay này được đăng lên mạng, rất nhiều người chỉ trích iKON là những kẻ thô lỗ, mang chuyện come-out vô cùng nghiêm túc của người đồng tính ra làm trò đùa. Tuy nhiên cũng có người bảo vệ nhóm với lý do các thành viên không có ý xấu. Nhóm luôn có thái độ tôn trọng những người thuộc LGBTQ+, B.I từng đội chiếc mũ Burberry ủng hộ cộng đồng này.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.