iKON bất ngờ bị chỉ trích vì mang người đồng tính ra đùa giỡn?

iKON bất ngờ bị chỉ trích vì mang người đồng tính ra đùa giỡn?
HHT - Một lời nói đùa tưởng chừng như vô hại trong quá khứ nhưng lại gây ra một làn sóng tranh cãi ở hiện tại.

Trong đoạn video cắt từ DVD Summer Time mới bị cư dân mạng đào bới lại, các thành viên iKON chơi một trò chơi. Nhiệm vụ của họ là phải gọi điện cho bất cứ ai và phải khiến người nhận điện thoại nói một từ cụ thể. Tới lượt B.I, anh chàng quyết định gọi cho mẹ và làm mọi cách để mẹ thốt lên “Heol” (từ cảm thán thể hiện phản ứng ngạc nhiên).

iKON bất ngờ bị chỉ trích vì mang người đồng tính ra đùa giỡn? ảnh 1

Trước khi thử thách bắt đầu, thành viên Donghyuk đã gợi ý cho B.I nên nói một điều gì đó thật sốc. Và trưởng nhóm iKON đã đùa rằng mình là người đồng tính. Chỉ một đoạn đối thoại ngắn, anh chàng liên tiếp nói với mẹ rằng: "Con thích đàn ông đó", trong khi các thành viên khác đều lăn ra cười và vỗ tay. Bobby đề nghị B.I chuyển sang chủ đề khác, trong khi tổ sản xuất thêm chú thích: "Hãy đổi chủ đề để giữ vững tâm lý cho mẹ B.I". Cuối cùng, dù B.I đổi chiến thuật nhưng mẹ của trưởng nhóm vẫn không nói đúng từ khoá khiến con trai thua cuộc.

iKON bất ngờ bị chỉ trích vì mang người đồng tính ra đùa giỡn? ảnh 2

Sau khi cảnh quay này được đăng lên mạng, rất nhiều người chỉ trích iKON là những kẻ thô lỗ, mang chuyện come-out vô cùng nghiêm túc của người đồng tính ra làm trò đùa. Tuy nhiên cũng có người bảo vệ nhóm với lý do các thành viên không có ý xấu. Nhóm luôn có thái độ tôn trọng những người thuộc LGBTQ+, B.I từng đội chiếc mũ Burberry ủng hộ cộng đồng này.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.