iKON bị nghi ngờ gian lận thành tích nhạc số, trưởng nhóm B.I nói gì?

iKON bị nghi ngờ gian lận thành tích nhạc số, trưởng nhóm B.I nói gì?
HHT - Câu trả lời của B.I đã được nhiều cư dân mạng khen ngợi vì quá "ngầu".

Mới đây, trưởng nhóm B.I đã lên tiếng trước những dèm pha của anti-fan về thành tích nhạc số của iKON. Cụ thể, bài hát Love Scenario đã đạt 204 giờ Perfect All Kill trong vòng 40 ngày, phá kỉ lục 136 giờ của IU. Hiện tại, ca khúc vẫn đang giữ vị trí đầu bảng trên iChart.

Trước sự thắng lợi của Love Scenario, một số ý kiến cho rằng iKON đã "gian lận", rằng YG Entertainment đã lợi dụng quyền lực và mối quan hệ để tăng thành tích cho iKON.

iKON bị nghi ngờ gian lận thành tích nhạc số, trưởng nhóm B.I nói gì? ảnh 1

Khi nghe được những tin đồn đó, B.I đã đáp trả rất bình tĩnh: "Hóa ra điều ấy (bị nghi ngờ gian lận) cũng không tồi tệ như mình tưởng. Vì chúng mình không gian lận, nên mình không quan tâm đến điều đó". Câu trả lời của B.I đã được nhiều cư dân mạng khen ngợi vì quá "ngầu".

Ca khúc mới của nhóm Rubber Band cũng đang có thành tích khá tốt trên các bảng xếp hạng nhạc số. Mặc dù Rubber Band chỉ là một ca khúc đặc biệt dành tặng fan, nhưng theo tiết lộ từ YG Entertainment, iKON sẽ có màn trình diễn đầu tiên cùng Rubber Band vào ngày 11 tháng 3 trên chương trình Inkigayo của SBS. Đặc biệt, nhóm sẽ trình diễn cả Love ScenarioRubber Band trên các chương trình âm nhạc hàng tuần cho đến cuối tháng 3.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm