iKON sẽ đổ bộ Việt Nam vào tháng 11 với tư cách Đại sứ cho "KBEE 2017 Global"

iKON sẽ đổ bộ Việt Nam vào tháng 11 với tư cách Đại sứ cho "KBEE 2017 Global"
HHT - Chưa bao giờ các idol K-Pop rầm rộ hạ cánh xuống Việt Nam nhiều như bây giờ! Theo thông tin mới nhất, iKON ((và có thể là cả KRUNK) đã được chọn làm Đại sứ cho "KBEE 2017 Global" tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong lúc những thông tin xoay quanh MAMA 2017 tại Việt Nam vẫn đang sốt xình xịch thì các K-Pop fan Việt tiếp tục đón nhận một tin bất ngờ nữa: iKON (và có thể là cả chú Gấu KRUNK) sẽ đến Việt Nam vào đầu tháng 11.

Ngày 23/10, báo chí Hàn Quốc đưa tin hai thành viên của nhà YG Ent. là iKON và chú Gấu KRUNK đã được chọn làm Đại sứ cho KBEE 2017 Global (Korea Brand & Entertainment Expo 2017 Global) - Triển lãm thương hiệu và giải trí Hàn Quốc năm 2017. KBEE Ho Chi Minh 2017 sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Gem Center, thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 8 - 10/11/2017. Thông tin này hiển nhiên đã khiến các V-iKONIC cũng như những ai yêu mến chú Gấu linh vật của nhà YG đứng ngồi không yên và vui mừng khôn xiết.

iKON sẽ đổ bộ Việt Nam vào tháng 11 với tư cách Đại sứ cho "KBEE 2017 Global" ảnh 1

iKON là boygroup cá tính của nhà YG.

iKON sẽ đổ bộ Việt Nam vào tháng 11 với tư cách Đại sứ cho "KBEE 2017 Global" ảnh 2

Còn KRUNK là nghệ sĩ đặc biệt nhất của YG. Chú gấu với nét mặt "khó ở" này chính là linh vật của công ty. Sau khi tham gia đóng trong MV của các nghệ sĩ nhà YG, KRUNK đã chính thức debut solo với single I Can't Bear khiến các fan rất thích thú.

Đến tối 23/10, trang facebook chính thức của KBEE tại Việt Nam đã công bố Đại sứ đầu tiên của chương trình, không ai khác chính là iKON. KBEE "bật mí" rằng vẫn còn một đại sứ nữa.  

iKON sẽ đổ bộ Việt Nam vào tháng 11 với tư cách Đại sứ cho "KBEE 2017 Global" ảnh 3

Ảnh: KBEE 2017 Global.

Bên cạnh 2 Đại sứ, KBEE 2017 Global tại thành phố Hồ Chí Minh còn có một khách mời đặc biệt. Khách mời này cũng từng đến Việt Nam rồi nhé! Nhóm SNUPER. 

iKON sẽ đổ bộ Việt Nam vào tháng 11 với tư cách Đại sứ cho "KBEE 2017 Global" ảnh 4

KRUNK có mặt cùng iKON trong ngày bổ nhiệm Đại sứ. Đại sứ thứ hai khả năng lớn chính là KRUNK. 

iKON sẽ đổ bộ Việt Nam vào tháng 11 với tư cách Đại sứ cho "KBEE 2017 Global" ảnh 5

Những chiếc áo in tên sự kiện có chữ ký của 7 anh chàng iKON.

Hiện tại, BTC vẫn chưa hé lộ thời điểm bán vé cũng như thông tin chính thức về thời điểm iKON sẽ đổ bộ Việt Nam.

iKON sẽ đổ bộ Việt Nam vào tháng 11 với tư cách Đại sứ cho "KBEE 2017 Global" ảnh 6

Chuyện vui bên lề là các fan đang tưởng tượng xem Chú Gấu KRUNK với nét mặt "khó ở" thiên bẩm sẽ làm Đại sứ (thiện chí) như thế nào! Các bạn ấy cũng hy vọng sẽ được xem KRUNK biểu diễn I Can't Bear ở Việt Nam nữa.

TRINA

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm