iKON, Seventeen, TWICE, Black Pink... đổ bộ Gaon Chart Music Awards

iKON, Seventeen, TWICE, Black Pink... đổ bộ Gaon Chart Music Awards
HHT - Lễ trao giải được dẫn dắt bởi nam diễn viên Kim Jong Kook và thành viên Nancy của MOMOLAND.

Ngày 3/1, lễ trao giải Gaon Chart Music Awards lần thứ 8 đã công bố những nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia chương trình. Danh sách gồm có iKON, Seventeen, TWICE, Black Pink, Momoland, (G)I-DLE, IZ*ONE, Stray Kids, The Boyz, Bolbbalgan4, HAON, Ben, Lim Chang JungPunch.

iKON, Seventeen, TWICE, Black Pink... đổ bộ Gaon Chart Music Awards ảnh 1
iKON liệu có trình diễn ca khúc mới I'm OK?

Các fan vô cùng phấn khích khi nhìn thấy tên những nhóm nhạc đình đám. Đáng chú ý, đây mới chỉ là danh sách ban đầu mà thôi. Càng gần đến ngày tổ chức, BTC sẽ tiết lộ thêm nhiều nghệ sĩ tham dự. Tuy nhiên, cách đây 2 ngày, nhóm nhạc Wanna One đã thông báo không thể tham gia do phải tập luyện cho concert cuối cùng.

Vé chương trình sẽ chính thức mở bán vào ngày 7/1, tuy nhiên ngay từ hôm nay, các fan có thể đặt trước trên mạng. Gaon Chart Music Awards diễn ra ngày 23/1 tại Sân vận động trong nhà Jamsil, Seoul. Nơi đây có sức chứa đến 11 nghìn người.

iKON, Seventeen, TWICE, Black Pink... đổ bộ Gaon Chart Music Awards ảnh 2
Hai MC của lễ trao giải.

Lễ trao giải được dẫn dắt bởi nam diễn viên Kim Jong Kook và thành viên Nancy của MOMOLAND. Để đảm bảo sự công bằng, chương trình đã thông báo sẽ loại bỏ các giải thưởng dựa trên bình chọn của fan.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan lại thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm