iKON, Seventeen, TWICE, Black Pink... đổ bộ Gaon Chart Music Awards

iKON, Seventeen, TWICE, Black Pink... đổ bộ Gaon Chart Music Awards
HHT - Lễ trao giải được dẫn dắt bởi nam diễn viên Kim Jong Kook và thành viên Nancy của MOMOLAND.

Ngày 3/1, lễ trao giải Gaon Chart Music Awards lần thứ 8 đã công bố những nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia chương trình. Danh sách gồm có iKON, Seventeen, TWICE, Black Pink, Momoland, (G)I-DLE, IZ*ONE, Stray Kids, The Boyz, Bolbbalgan4, HAON, Ben, Lim Chang JungPunch.

iKON, Seventeen, TWICE, Black Pink... đổ bộ Gaon Chart Music Awards ảnh 1
iKON liệu có trình diễn ca khúc mới I'm OK?

Các fan vô cùng phấn khích khi nhìn thấy tên những nhóm nhạc đình đám. Đáng chú ý, đây mới chỉ là danh sách ban đầu mà thôi. Càng gần đến ngày tổ chức, BTC sẽ tiết lộ thêm nhiều nghệ sĩ tham dự. Tuy nhiên, cách đây 2 ngày, nhóm nhạc Wanna One đã thông báo không thể tham gia do phải tập luyện cho concert cuối cùng.

Vé chương trình sẽ chính thức mở bán vào ngày 7/1, tuy nhiên ngay từ hôm nay, các fan có thể đặt trước trên mạng. Gaon Chart Music Awards diễn ra ngày 23/1 tại Sân vận động trong nhà Jamsil, Seoul. Nơi đây có sức chứa đến 11 nghìn người.

iKON, Seventeen, TWICE, Black Pink... đổ bộ Gaon Chart Music Awards ảnh 2
Hai MC của lễ trao giải.

Lễ trao giải được dẫn dắt bởi nam diễn viên Kim Jong Kook và thành viên Nancy của MOMOLAND. Để đảm bảo sự công bằng, chương trình đã thông báo sẽ loại bỏ các giải thưởng dựa trên bình chọn của fan.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.