iKON tổ chức sự kiện đặc biệt "Cùng hát với iKON" dành cho các fan nhí

iKON tổ chức sự kiện đặc biệt "Cùng hát với iKON" dành cho các fan nhí
HHT - Các fan nhỏ tuổi của bài hát “Love Scenario” của iKON đã có một khoảng thời gian đặc biệt với nhóm trong sự kiện hát cùng nhau.

Vào ngày 7/8, cảnh quay tại sự kiện và phần phỏng vấn của iKON đã được nhắc đến trên chương trình điểm qua các sự kiện nổi bật trong tuần Night of Real Entertaiment của đài SBS. 

Trước đó, chương trình cũng đã tường thuật về sự nổi tiếng của Love Scenario với trẻ em mẫu giáo và tiểu học ở Hàn Quốc. Lúc đó, B.I nói rằng “Nếu biết các bạn nhỏ yêu thích ca khúc như vậy nhóm đã làm làm một tour đến các trường mẫu giáo và tiểu học”.

Và cuối cùng, nhóm đã tổ chức một sự kiện dã ngoại ngoài trời mang tên PiKONIC Day để hát cùng các fan nhí vào ngày 4/8 vừa qua.

Trong suốt buổi phỏng vấn về sự kiện, B.I chia sẻ: “Rất nhiều fan nhí thích và hát Love Scenario, vì vậy tụi em đã tổ chức sự kiện này để đền đáp lại tình cảm của các em ấy”.

Khi nói về sự nổi tiếng của bài hát với trẻ em, Jinhwan nói: “Thật lòng mà nói, em vẫn cảm thấy không thể tin được. Em thắc mắc chuyện gì đang xảy ra! Nhưng mọi thứ thật tuyệt vời”. B.I tiếp lời: “Em thấy biết ơn, thật sự rất biết ơn”.

Yunhyeong cũng chia sẻ: “Việc bọn trẻ hát theo cả phần rap thật đáng kinh ngạc. Em đã nghĩ: “Wow, trình độ của bọn trẻ thời nay thật đáng kinh ngạc”.

Vid: YG Family

Tại sự kiện, các fan ở mọi lứa tuổi đã trình diễn màn cover ca khúc Love Scenario theo phong cách của chính mình. Và vào phút chót, iKON làm mọi người ngạc nhiên bằng cách tham gia cùng các fan trên sân khấu. Sau đó, nhóm đã trình diễn bài hát được yêu thích và khán giả nhí hát theo một cách vui vẻ. Các em nhỏ còn lên sân khấu suốt màn trình diễn của iKON và khiến các thành viên đều cười không ngớt.

iKON tổ chức sự kiện đặc biệt "Cùng hát với iKON" dành cho các fan nhí ảnh 1
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm