iKON trở thành nhóm nhạc nam đạt #1 lâu nhất trong vòng 10 năm qua

iKON trở thành nhóm nhạc nam đạt #1 lâu nhất trong vòng 10 năm qua
HHT - Với màn comeback lần này, iKON thực sự quá thành công!

Không thể phủ nhận, iKON đã khởi động một năm mới 2018 quá ấn tượng khi liên tục mạnh mẽ thống trị các bảng xếp hạng nhạc số. Kể từ khi chính thức trở lại vào ngày 25 tháng 1 với album Return và ca khúc chủ đề Love Scenario, nhóm nhạc nam nhà YG đã trở thành "quái vật digital" thế hệ mới. Và chưa có dấu hiệu dừng lại, iKON đang tiếp tục thiết lập thêm những kỉ lục mới.

Tính đến hết ngày 22 tháng 2, tức là gần 1 tháng kể từ ngày phát hành, Love Scenario vẫn giữ vững vị trí số 1 trên hầu hết các bảng xếp hạng nhạc số phổ biến tại Hàn Quốc như Melon, Mnet, Genie, Soribada, Olleh, Naver, hay Monkey3. Thực tế rằng, ca khúc này đã bền bỉ thống trị các bảng xếp hạng trong suốt 28 ngày liên tục, và hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

iKON trở thành nhóm nhạc nam đạt #1 lâu nhất trong vòng 10 năm qua ảnh 1

Thành tích này giúp iKON trở thành nhóm nhạc thần tượng nam giữ vị trí số 1 lâu nhất trên các bảng xếp hạng trong vòng 10 năm qua. Kỷ lục của iKON chỉ thua kém những gì mà đàn anh cùng nhà BIG BANG đã làm được vào năm 2008, khi ca khúc Last Farewell của nhóm giữ vị trí số 1 trong suốt 8 tuần.

Nguồn: ichart.instiz.net

Tính đến thời điểm hiện tại, Love Scenario thậm chí vẫn còn khả năng giành được PAK (Perfect All-Kill) thêm một lần nữa. Ngoại trừ Bugs, ca khúc mới của iKON vẫn đang dẫn đầu các bảng xếp hạng realtime và daily của 5/6 trang web nghe nhạc lớn nhất Hàn Quốc. Đồng thời, Love Scenario vẫn trụ vững hạng một trên BXH realtime và weekly của iChart.

Một lần nữa chúc mừng iKON với những kỷ lục ấn tượng!

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm