iKON tung lịch phát hành album tái bản, fan mong "bố Yang" bớt "hứa lèo"

iKON tung lịch phát hành album tái bản, fan mong "bố Yang" bớt "hứa lèo"
HHT - Các fan vô cùng hào hứng trước thông tin iKON có album tái bản. Tuy nhiên, fan cũng hy vọng rằng YG sẽ tung album đúng hẹn và không trì hoãn thêm lần nào nữa.

Ngày 27/12, iKON chính thức công bố sẽ tung album repackage vào ngày 7/1/2019. Album tái bản có tựa đề New Kids Repackage: The New Kids. Đây là phiên bản mở rộng của full album Return phát hành vào tháng 1 năm 2018, cũng là chương cuối cùng của seri New Kids.

iKON tung lịch phát hành album tái bản, fan mong "bố Yang" bớt "hứa lèo" ảnh 1

Chủ tịch Yang khẳng định iKON sẽ tiếp tục "bay cao" trong năm 2019. Trước đó, The New Kids đã được ấn định phát hành vào tháng 12 năm 2018, nhưng lại bị hoãn.

Các fan vô cùng hào hứng trước thông tin iKON có album tái bản. Tuy nhiên, fan cũng hy vọng rằng YG sẽ tung album đúng hẹn và không trì hoãn thêm lần nào nữa. Không ít người cũng phàn nàn vì thiết kế album của iKON quá thiếu sáng tạo, từ khi debut đến nay vẫn nguyên một mẫu. Một số fan để lại bình luận: "Chủ tịch hãy cứ để iKON chăm chỉ trong năm 2019 nữa đi ạ, đừng cho bay sang Nhật cả năm không về", "Lần sau đổi thiết kế album đi, đẹp nhưng lần nào cũng vậy thì chán!", "Nghe tin comeback thì vui lắm nhưng xin bố Yang đừng nói thêm gì nữa"...

iKON tung lịch phát hành album tái bản, fan mong "bố Yang" bớt "hứa lèo" ảnh 2

iKON là nhóm nhạc khá được YG ưu ái trong năm 2018 khi đã được comeback 3 lần với Love Scenario, Killing MeGoodbye Road.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.