iKON tung lịch phát hành album tái bản, fan mong "bố Yang" bớt "hứa lèo"

iKON tung lịch phát hành album tái bản, fan mong "bố Yang" bớt "hứa lèo"
HHT - Các fan vô cùng hào hứng trước thông tin iKON có album tái bản. Tuy nhiên, fan cũng hy vọng rằng YG sẽ tung album đúng hẹn và không trì hoãn thêm lần nào nữa.

Ngày 27/12, iKON chính thức công bố sẽ tung album repackage vào ngày 7/1/2019. Album tái bản có tựa đề New Kids Repackage: The New Kids. Đây là phiên bản mở rộng của full album Return phát hành vào tháng 1 năm 2018, cũng là chương cuối cùng của seri New Kids.

iKON tung lịch phát hành album tái bản, fan mong "bố Yang" bớt "hứa lèo" ảnh 1

Chủ tịch Yang khẳng định iKON sẽ tiếp tục "bay cao" trong năm 2019. Trước đó, The New Kids đã được ấn định phát hành vào tháng 12 năm 2018, nhưng lại bị hoãn.

Các fan vô cùng hào hứng trước thông tin iKON có album tái bản. Tuy nhiên, fan cũng hy vọng rằng YG sẽ tung album đúng hẹn và không trì hoãn thêm lần nào nữa. Không ít người cũng phàn nàn vì thiết kế album của iKON quá thiếu sáng tạo, từ khi debut đến nay vẫn nguyên một mẫu. Một số fan để lại bình luận: "Chủ tịch hãy cứ để iKON chăm chỉ trong năm 2019 nữa đi ạ, đừng cho bay sang Nhật cả năm không về", "Lần sau đổi thiết kế album đi, đẹp nhưng lần nào cũng vậy thì chán!", "Nghe tin comeback thì vui lắm nhưng xin bố Yang đừng nói thêm gì nữa"...

iKON tung lịch phát hành album tái bản, fan mong "bố Yang" bớt "hứa lèo" ảnh 2

iKON là nhóm nhạc khá được YG ưu ái trong năm 2018 khi đã được comeback 3 lần với Love Scenario, Killing MeGoodbye Road.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm