Ilhoon (BTOB) thừa nhận đã mua và sử dụng chất cấm trong phiên tòa đầu tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ilhoon - cựu thành viên BTOB đã thừa nhận mình mua và sử dụng chất cấm kể từ năm 2016 đến năm 2019.

Sáng ngày 22/4, phiên tòa điều trần đầu tiên của Ilhoon - cựu thành viên nhóm BTOB đã diễn ra tại Tòa án trung tâm quận Seoul. Phía đại diện pháp lý của Ilhoon cũng cho biết nam ca sĩ đã thừa nhận hành vi mua và sử dụng cần sa trong thời gian dài.

Đồng thời, phía đại diện cũng đã nộp cho Tòa án thư xin lỗi của Ilhoon, bày tỏ sự hối hận và xin lỗi từ phía bị cáo. Những đồng phạm khác của Ilhoon cũng đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Ilhoon (BTOB) thừa nhận đã mua và sử dụng chất cấm trong phiên tòa đầu tiên ảnh 1

Jung Ilhoon thời điểm hoạt động trong BTOB

Jung Ilhoon - thành viên nhóm BTOB bị bắt vì tội mua và sử dụng cần sa trái phép vào ngày 21/12/2021. Trong thời gian từ tháng 7/2016 đến tháng 1/2019, anh cùng 7 đồng phạm đã mua 826 gram cần sa với số tiền 130 triệu won (khoảng 2,6 tỷ đồng) và giao dịch thanh toán bằng bitcoin (tiền điện tử).

Đến tháng 5/2020, Jung Ilhoon nhập ngũ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng, được biết anh nhập ngũ đột ngột không thông báo. Sau khi scandal xảy ra, Ilhoon tuyên bố rút khỏi nhóm BTOB.

Ilhoon (BTOB) thừa nhận đã mua và sử dụng chất cấm trong phiên tòa đầu tiên ảnh 2

Hình ảnh trong quân ngũ của Ilhoon vào khoảng tháng 5/2020

Hiện phiên điều trần tiếp theo của cựu rapper sẽ diễn ra vào ngày 20/5 tới đây.

Ilhoon (BTOB) thừa nhận đã mua và sử dụng chất cấm trong phiên tòa đầu tiên ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.