Ilhoon (BTOB) thừa nhận đã mua và sử dụng chất cấm trong phiên tòa đầu tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ilhoon - cựu thành viên BTOB đã thừa nhận mình mua và sử dụng chất cấm kể từ năm 2016 đến năm 2019.

Sáng ngày 22/4, phiên tòa điều trần đầu tiên của Ilhoon - cựu thành viên nhóm BTOB đã diễn ra tại Tòa án trung tâm quận Seoul. Phía đại diện pháp lý của Ilhoon cũng cho biết nam ca sĩ đã thừa nhận hành vi mua và sử dụng cần sa trong thời gian dài.

Đồng thời, phía đại diện cũng đã nộp cho Tòa án thư xin lỗi của Ilhoon, bày tỏ sự hối hận và xin lỗi từ phía bị cáo. Những đồng phạm khác của Ilhoon cũng đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Ilhoon (BTOB) thừa nhận đã mua và sử dụng chất cấm trong phiên tòa đầu tiên ảnh 1

Jung Ilhoon thời điểm hoạt động trong BTOB

Jung Ilhoon - thành viên nhóm BTOB bị bắt vì tội mua và sử dụng cần sa trái phép vào ngày 21/12/2021. Trong thời gian từ tháng 7/2016 đến tháng 1/2019, anh cùng 7 đồng phạm đã mua 826 gram cần sa với số tiền 130 triệu won (khoảng 2,6 tỷ đồng) và giao dịch thanh toán bằng bitcoin (tiền điện tử).

Đến tháng 5/2020, Jung Ilhoon nhập ngũ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng, được biết anh nhập ngũ đột ngột không thông báo. Sau khi scandal xảy ra, Ilhoon tuyên bố rút khỏi nhóm BTOB.

Ilhoon (BTOB) thừa nhận đã mua và sử dụng chất cấm trong phiên tòa đầu tiên ảnh 2

Hình ảnh trong quân ngũ của Ilhoon vào khoảng tháng 5/2020

Hiện phiên điều trần tiếp theo của cựu rapper sẽ diễn ra vào ngày 20/5 tới đây.

Ilhoon (BTOB) thừa nhận đã mua và sử dụng chất cấm trong phiên tòa đầu tiên ảnh 6
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

HHT - Mino (WINNER) vừa trở lại đường đua K-Pop với full album thứ ba mang tên “TO INFINITY”. Mặc dù album lần này chứa 10 bài hát hoàn toàn mới nhưng có đến 4 ca khúc đã được Mino tiết lộ nội dung từ lâu, thậm chí, ca khúc chủ đề “TANG!” còn được Mino vô tình để lộ toàn bộ một cách hài hước.
"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

HHT - Được đánh giá là một chương trình thực tế sống còn có tính công bằng cao, thế nhưng chính sự minh bạch của "My Teenage Girl" cũng đã đem lại cho chương trình những tình huống trớ trêu không thể lường trước được. Giống như mới đây, vì tính công bằng, MBC đã có một quyết định thiếu tinh tế khi loại một thực tập sinh đến tận 2 lần để giải quyết sai lầm do lỗi kỹ thuật gây ra.