Im Si Wan sẽ là idol K-Pop đầu tiên bước chân lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes

Im Si Wan sẽ là idol K-Pop đầu tiên bước chân lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes
HHT - Với thành tích này, Im Si Wan đã giúp cho các idol có thêm tự tin vào con đường diễn xuất, và khán giả cũng bớt kỳ thị chuyện ca sĩ thần tượng đi đóng phim hơn.

Trong tháng 5 này, Im Si Wan sẽ tới Liên hoan phim Cannes với tư cách diễn viên trong phim hình sự The Merciless. Trước khi được chọn để tham gia chương trình Midnight Screening trong Liên hoan phim Cannes, thì The Merciless đã được 85 nước mua bản quyền rồi (trong đó có cả Việt Nam).

Im Si Wan sẽ là idol K-Pop đầu tiên bước chân lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes ảnh 1

Nhân vật chính trong The Merciless là một tên tội phạm ấp ủ kế hoạch trở thành ông trùm. Hắn ta đã phải nhờ cậy đến chàng trai trẻ Hyun Su (do Im Si Wan đóng), vì Hyun Su có thừa can đảm, liều lĩnh, và đã sống lâu năm trong thế giới ngầm.

Im Si Wan sẽ là idol K-Pop đầu tiên bước chân lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes ảnh 2

Nhóm nhạc Ze:A có thể không may mắn trong âm nhạc, nhưng lại có công trong việc đưa nhiều idol trở thành diễn viên tài năng. Park Hyung Sik đang gặt hái hào quang cùng phim Strong woman Do Bong Soon thì đến lượt Im Si Wan lên sóng. Cho đến bây giờ, Im Si Wan đã có tới 11 phim truyền hình cùng 3 phim điện ảnh, trong đó có nhiều phim đình đám như Mặt Trăng ôm Mặt Trời, Misaeng, The Attorney và bây giờ là The Merciless.

Im Si Wan sẽ là idol K-Pop đầu tiên bước chân lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes ảnh 3

Khi biết tin mình sẽ được cùng đoàn làm phim The Merciless bước chân trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes, Im Si Wan vui mừng thú nhận “Tôi chưa bao giờ dám mơ tưởng đến việc đó. Đây đúng là một bước ngoặt quan trọng với sự nghiệp của tôi, đúng là rất đáng để tự hào, và sung sướng đến không thể tin được. The Merciless được chiếu chính thức tại LHP Cannes đúng là may mắn lớn, và tôi chỉ mong phim được nhiều khán giả yêu thích”.

Im Si Wan sẽ là idol K-Pop đầu tiên bước chân lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes ảnh 4

Và sau khi rời Cannes trở về Hàn Quốc, Im Si Wan sẽ sớm nhập ngũ. Chính vì thế mà anh ấy đang gấp rút hoàn thành nốt các cảnh quay trong phim cổ trang The King Loves mà anh đóng vai chính cạnh Yoona. The King Loves dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 7 và đang hứa hẹn sẽ là một "bom tấn" cổ trang của phim truyền hình Hàn trong nửa cuối năm nay.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm