Im Siwan khiến ai nấy trầm trồ vì cách ủng hộ cực thông minh dành cho người dân Ukraine

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cư dân mạng Hàn Quốc đang rất cảm động và không tiếc lời khen ngợi tấm lòng ấm áp lẫn sự tinh tế của nam diễn viên Im Siwan đối với người dân ở Ukraine trong thời điểm khó khăn này.

Mới đây, Im Siwan đã chia sẻ một bài đăng trên tài khoản Instagram cá nhân của mình. Bài đăng là hình ảnh anh đặt chỗ ở tại Kiev (Kyiv), thủ đô của Ukraine. Siwan đã đặt phòng trong khoảng một tháng, từ ngày 7/3 đến ngày 4/4.

Im Siwan khiến ai nấy trầm trồ vì cách ủng hộ cực thông minh dành cho người dân Ukraine ảnh 1

Ảnh: IGNV

Chắc hẳn đọc đến đây, chúng ta đều cảm thấy vô cùng khó hiểu trước hành động của Siwan. Bởi Ukraine đang trong thời gian xung đột căng thẳng nên hiển nhiên chẳng nghệ sĩ quốc tế nào lại muốn đặt phòng khách sạn ở đây trong lúc này cả, chứ nói gì đến chuyện đặt phòng hẳn gần 1 tháng như Siwan. Thế thì vì sao anh chàng lại làm điều này nhỉ?

Im Siwan khiến ai nấy trầm trồ vì cách ủng hộ cực thông minh dành cho người dân Ukraine ảnh 2

Ảnh: IGNV

Câu trả lời đã có trong tin nhắn Siwan gửi cho người chủ khách sạn. Anh chàng viết: “Xin chào, tôi vừa đặt phòng khách sạn của bạn trong một tháng, và tất nhiên, tôi sẽ không đến nhận phòng đâu. Tôi hy vọng bạn và người dân ở Kiev sẽ bình an vô sự”.

Đến đây chắc chúng ta đã hiểu lý do cho hành động khó hiểu này của Siwan rồi. Anh muốn thông qua việc này để ủng hộ một phần tài chính cho những người dân đang gặp khó khăn ở Ukraine.

Im Siwan khiến ai nấy trầm trồ vì cách ủng hộ cực thông minh dành cho người dân Ukraine ảnh 3

Hành động ấm áp của Im Siwan đã khiến cư dân mạng Hàn Quốc vừa cảm động vừa không khỏi trầm trồ trước sự tốt bụng, tinh tế của anh chàng: "Tôi thậm chí còn chưa từng nghĩ đến cách này nữa", "Xuất sắc", "Giới trẻ thông minh thật", "Sao nghĩ ra được ý tưởng này hay vậy?",... Một số netizen còn quyết định sẽ học theo cách làm của Siwan: "Một cách thiên tài để quyên góp trực tiếp đến tận nơi nè. Tôi cũng sẽ quyên góp theo cách như vậy", "Đây là cách hay nhất để trực tiếp giúp đỡ nè",...(*)

Bên cạnh cách ủng hộ đầy thông minh nói trên, công ty chủ quản PLUM A&C của Im Siwan cũng chia sẻ rằng nam diễn viên đã quyên góp 20 triệu won (tương đương khoảng 400 triệu đồng) cho Đại sứ quán Ukraine.

Im Siwan khiến ai nấy trầm trồ vì cách ủng hộ cực thông minh dành cho người dân Ukraine ảnh 4

Im Siwan hiện đang xuất hiện trong bộ phim truyền hình "Tracer" của đài MBC.

(*) Nguồn dịch các bình luận: K-netizen Comments Vtrans

Im Siwan khiến ai nấy trầm trồ vì cách ủng hộ cực thông minh dành cho người dân Ukraine ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.