"I’m So Sick" quá thành công, Apink chuyển hẳn sang concept quyến rũ, cá tính

"I’m So Sick" quá thành công, Apink chuyển hẳn sang concept quyến rũ, cá tính
HHT - Từ bỏ phong cách trong sáng, ngây thơ, Apink dũng cảm thay đổi hình tượng.

Apink đã tung loạt ảnh teaser ánh hồng huyền ảo cho mini album thứ 8 PERCENT phát hành ngày 07/01. Ca khúc chủ đề mang tên %% sẽ là một bản dance sôi động, xoay quanh các cô gái trẻ đi tìm kiếm một nửa đích thực của cuộc đời. 

"I’m So Sick" quá thành công, Apink chuyển hẳn sang concept quyến rũ, cá tính ảnh 1

Plan A Entertainment kỳ vọng ca khúc sẽ "tạo bão" như I’m So Sick vào năm ngoái. Apink đã sự lột xác hoàn toàn khi theo đuổi tạo hình quyến rũ, trưởng thành, phá bỏ hình tượng trong sáng như các sản phẩm âm nhạc vốn có của nhóm.

"I’m So Sick" quá thành công, Apink chuyển hẳn sang concept quyến rũ, cá tính ảnh 2
"I’m So Sick" quá thành công, Apink chuyển hẳn sang concept quyến rũ, cá tính ảnh 3
"I’m So Sick" quá thành công, Apink chuyển hẳn sang concept quyến rũ, cá tính ảnh 4
"I’m So Sick" quá thành công, Apink chuyển hẳn sang concept quyến rũ, cá tính ảnh 5

Các fan vô cùng hào hứng trước hình ảnh mới của Apink. Nhiều người để lại bình luận: "Album lần này sẽ bá đạo lắm cho coi! Ai cũng đẹp xuất sắc", "Chorong đúng là "trùm cuối", cô gái đang bước sang tuổi 29 sao mà lại xinh đẹp tuyệt vời như vậy chứ", "Concept hợp, nhất là Naeun thách thức mọi kiểu tóc"...

Tuy nhiên, cũng có một số cư dân mạng tỏ ra không hài lòng khi Apink thay đổi concept: "Tông màu chủ đạo trông lòe loẹt quá", "Làm ơn hãy quay lại hình tượng ngây thơ đi"...

Không dễ dàng để Apink từ bỏ một concept đã theo nhóm suốt 7-8 năm. Tuy nhiên, để tránh bị chỉ trích là "một màu", Apink buộc phải thay đổi. Các fan hy vọng lần comeback này của nhóm sẽ thành công.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".