Inbox "Thư rủ crush đi chơi” được tài trợ 100% “tình phí”, bạn đã biết chưa?

Inbox "Thư rủ crush đi chơi” được tài trợ 100% “tình phí”, bạn đã biết chưa?
HHT - Mùa Hè có crush bên cạnh là mùa Hè “hết ý” nhất. Nếu “ai í” trả lời “Đồng ý!” sau khi bạn nhắn lá thử dễ thương này, hai bạn có cơ hội trúng ngay bộ voucher vui chơi miễn phí tại những địa điểm hẹn hò “hot” nhất Hè!

Cách tham gia “dễ như ăn kẹo”

Cách 1: Mua số báo đặc biệt chào Hè HHT 1258 và làm theo hướng dẫn ngay cuối bài.

Cách 2: Inbox “ai í” link bài viết này và chụp lại màn hình đoạn tin nhắn rủ đi chơi thành công rồi đăng facebook chế độ công khai + hashtag #HHT1258 #hoahoctro. Lưu ý: Đoạn tin nhắn có thể gồm nhiều hình. Tin nhắn thấy rõ phần chia sẻ link mới được coi là hợp lệ.

Trong khi chờ “lời hồi đáp” từ cậu í, bạn có thể tham khảo lịch trình sau để chuẩn bị cho mùa hè “khó quên” này nha!

Bài viết

“Trốn” nóng cùng “ai í” ở thị trấn tuyết

Bạn từng nói vu vơ: “Giá mà ở Sài Gòn cũng có tuyết thì tuyệt biết mấy!” Tui rất vui khi là người “hiện thực hóa” giấc mơ “tuyết trắng” của bạn. Bạn biết không, tại Quận 2, người ta đã mở một thị trấn tuyết Snow Town ngập tràn tuyết và tuyết thật 100% à nha. Đặt chân vào đây, bạn sẽ thấy những mô hình kiến trúc phương Tây. Trên bầu trời là những hạt tuyết trắng rơi rơi nhẹ nhàng, phía dưới chân là từng mảng tuyết dầy trải dài trên lối đi hệt như mình “vi vu” trời Âu vậy đó.

Địa điểm
Khu phố ngập trong tuyết dày hệt như đang

Tụi mình sẽ tha hồ chơi trượt tuyết, nặn người tuyết hay đơn giản là chơi trò “ném tuyết” đặt cược là… cái hẹn kế tiếp, chẳng hạn. Có một câu thế này: Nếu bạn và người đó cùng ngắm tuyết đầu mùa rơi đầu tiên, bạn và người đó sẽ bên nhau mãi mãi. Mổi lượt chơi ở đây cũng chỉ có một đợt tuyết rơi duy nhất. Tui và bạn có thể cùng nhau ngắm tuyết rơi được không?

Quà "mai mối" của nhà Hoa: 20 vé vui chơi miễn phí 60 phút (trị giá 180.000 đồng/ vé) tại Snow Town, 125 đường Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM.

Inbox "Thư rủ crush đi chơi” được tài trợ 100% “tình phí”, bạn đã biết chưa? ảnh 4
Hai bạn có thể cùng nhau chụp những

Cười “lăn bò” vì pha tạo dáng “khó đỡ”

Mỗi khi có ai đó chê bạn những từ “nhạt”, “đơ”, “thiếu muối”… tui đã rất vất vả để “nén” ngọn “lửa giận” trong tim. Trong mắt tui, bạn là con người có khiếu khôi hài không-phải-dạng-vừa nhưng cần có “sân khấu” để “tỏa sáng”. “Quân sư quạt mo” kiêm bạn thân “hiến kế” mình rủ bạn đi Bảo tàng Chụp ảnh 3D Artinus.

Crush có

Đây là nơi có hàng trăm bức tranh nghệ thuật 3D khổng lồ do các nghệ sĩ Hàn tô vẽ. Bạn sẽ có 1001 “sân khấu” cùng với những ý tưởng 1-0-2 nữa cho “ra lò” bức ảnh “dí dỏm”. Mình cũng rất sẵn lòng làm “người phụ họa” để “tạo nét” cho bức ảnh của bạn. À, suýt quên, mình có giấc mơ kì lạ rằng nhìn thấy tấm ảnh bạn… có đôi cánh thiên thần! Hóa ra, mình không hề “ảo tưởng” vì nó sẽ là sự thật nếu mình đi cùng bạn đến bảo tàng rồi bạn đứng ngay bức tường có đôi cánh thiên thần ấy…

Quà "mai mối" của nhà Hoa: 30 vé vào cổng miễn phí áp dụng tất cả các suất (trị giá 250.000 đồng/ vé) tại Bảo tàng 3D Artinus, 2 - 4 đường số 9, khu đô thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Q.7, TP.HCM.

Khi giấc mơ về crush có đôi cánh thiên thần là sự thật...

Vui hết sức chơi hết mình ở công viên bạt nhún khổng lồ

Bạn từng “tuyên bố” với tất cả lòng quyết tâm là sẽ giảm cân trong mùa hè này. Bạn cứ yên tâm lịch đi chơi sẽ không “phá vỡ” kế hoạch tập luyện của bạn. Mình tặng bạn “vé quay về tuổi thơ” về những ngồi nhà hơi to lớn và cũng là nơi tụi mình tha hồ tung tăng nhảy. Cái cảm giác như “đang bay” khi đặt chân trên nhà hơi và cố nén lực đẩy để tạo sức bật càng cao càng tốt thật tuyệt đúng không? Bạn sẽ tìm lại cảm giác đó tại công viên bạt nhún Jump Arena.

Bạn và crush có thể tận hưởng cảm giác

Diện tích “bay lượn” không còn bị hạn chế nữa vì khu sân bạt nhún tận 2000 m2. Nơi đây cũng có trò thử thách ninja, khu bóng rổ trên bạt nhún và vách núi cao sừng sững để bạn thử sức môn leo núi nữa.

Quà "mai mối" của nhà Hoa: 30 suất chơi miễn phí 60 phút áp dụng tất cả các suất tại bất kì chi nhánh (trị giá 140.000 đồng/ vé). Địa điểm: Công viên bạt nhún Jump Arena Q.2 (TP.HCM), Q.7 (TP.HCM), Cần Thơ và Long An.

Nơi đây còn có những trò chơi dành cho những ai yêu thích
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm