Infinite phải hoãn trở lại vì chấn thương của Sunggyu

Infinite phải hoãn trở lại vì chấn thương của Sunggyu
HHT - Sunggyu bị gãy xương sườn khi tham gia trò chơi trong lúc ghi hình cho chương trình Singderella của kênh Channel A.

Infinite đang đứng trước nguy cơ phải hoãn màn comeback vào tháng 5 tới vì thành viên Sunggyu bị chấn thương xương sườn. Nhiều nguồn tin khẳng định Sunggyu đã bị gãy xương sườn trong khi đang ghi hình cho chương trình tạp kỹ Singderella mà anh làm MC. Anh chàng gặp chấn thương khi tham gia trò chơi đu xà. 

Infinite phải hoãn trở lại vì chấn thương của Sunggyu ảnh 1

Công ty phát biểu: "Cậu ấy đã được chẩn đoán và bác sĩ đề nghị cậu ấy không được làm việc quá sức để phục hồi nhanh. Cậu ấy sẽ nghỉ ngơi một thời gian. Lịch trình của Infinite sẽ vẫn tiếp tục trong khi tình trạng của Sunggyu được chăm sóc. Chi tiết cụ thể về sự thay đổi lịch trình của họ chưa được thực hiện".

Infinite đã lên kế hoạch cho việc quảng bá bên Nhật của họ trong tháng 4 và comeback vào tháng 5, do đó việc thay đổi lịch trình của họ là điều không thể tránh khỏi. Hiện tại Sunggyu không thể theo nổi vũ đạo, vì thế mà MV nguyên gốc cũng nên có sự thay đổi. Người đại diện giải thích: "Sunggyu cảm thấy đau xương sườn đến mức không thể nhảy. Vậy nên chúng tôi phải thay đổi nội dung của MV". Hiện tại họ đang bàn luận việc rời lich quay MV mới, vốn được lên kế hoạch diễn ra vào ngày 30 tháng 3.

Infinite phải hoãn trở lại vì chấn thương của Sunggyu ảnh 2

Sunggyu vừa là trưởng nhóm vừa là giọng hát chính của Infinite. Việc anh chàng bị chấn thương khiến các fan cảm thấy rất lo lắng. Nhưng công ty đã lên tiếng trấn an: "Các thành viên Infinite đã có lịch trình của mình, vì vậy họ có thể tiếp tục hoạt động mà không khiến Sunggyu cảm thấy áp lực". 

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm