Instagram sắp khai tử tính năng cho phép người dùng "soi" hoạt động của người khác

Instagram sắp khai tử tính năng cho phép người dùng "soi" hoạt động của người khác
HHT - Theo Instagram, tính năng Following không thực sự được nhiều người yêu thích.

Bắt đầu từ tuần này, người dùng Instagram sẽ không còn khả năng “dòm ngó” hoạt động của bạn bè mình trên mạng xã hội này.

Theo đó, Instagram sẽ khai tử tính năng mang tên gọi Following Activitiy. Tính năng này vốn là một tab riêng trên Instagram để hiện thị các hoạt động như nhấn thích, bình luận hoặc theo dõi của bạn bè, theo BuzzFeedNews. 

Instagram sắp khai tử tính năng cho phép người dùng "soi" hoạt động của người khác ảnh 1
Tab Following trong giao diện Instagram.

Business Insider cũng xác nhận thông qua người phát ngôn của Instagram rằng tính năng nói trên sẽ bị khai tử và thay thế vào đó là một cập nhật mới bắt đầu từ thứ Hai tuần sau. Người phát ngôn Instagram nói thêm rằng rất ít người dùng bình thường trên Instagram sử dụng tab thông tin này. Vì thế, nó bị loại bỏ để được thay thế vào đó là một giao diện đơn giản hơn.

“Chúng tôi loại bỏ nó vì chỉ có một số ít người dùng tab này thường xuyên. Thêm vào đó, chúng tôi ghi nhận từ người dùng rằng họ cảm thấy tab Following là một tính năng không nổi bật vì họ cho rằng nó không hữu ích, nhất là khi so sánh với một tính năng tương tự khác như Explore,” người này nói thêm.

Dù vậy, đối với không ít người, tính năng Following lại thú vị vì nó giúp người dùng cập nhật được hoạt động của bạn bè.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

HHT - Theo khảo sát của Google tháng 7/2019, cứ 2 người thì 1 người thuộc thế hệ Z và Millennials nói họ không thể sống thiếu video. Vì lẽ đó, YouTube từ lâu đã trở thành nơi mang về “tiền tươi thóc thật” cho cộng đồng sáng tạo nội dung. Trong tương lai, nền tảng 15 năm tuổi này có còn giữ được sức nóng?