Instagram sắp khai tử tính năng cho phép người dùng "soi" hoạt động của người khác

Instagram sắp khai tử tính năng cho phép người dùng "soi" hoạt động của người khác
HHT - Theo Instagram, tính năng Following không thực sự được nhiều người yêu thích.

Bắt đầu từ tuần này, người dùng Instagram sẽ không còn khả năng “dòm ngó” hoạt động của bạn bè mình trên mạng xã hội này.

Theo đó, Instagram sẽ khai tử tính năng mang tên gọi Following Activitiy. Tính năng này vốn là một tab riêng trên Instagram để hiện thị các hoạt động như nhấn thích, bình luận hoặc theo dõi của bạn bè, theo BuzzFeedNews. 

Instagram sắp khai tử tính năng cho phép người dùng "soi" hoạt động của người khác ảnh 1
Tab Following trong giao diện Instagram.

Business Insider cũng xác nhận thông qua người phát ngôn của Instagram rằng tính năng nói trên sẽ bị khai tử và thay thế vào đó là một cập nhật mới bắt đầu từ thứ Hai tuần sau. Người phát ngôn Instagram nói thêm rằng rất ít người dùng bình thường trên Instagram sử dụng tab thông tin này. Vì thế, nó bị loại bỏ để được thay thế vào đó là một giao diện đơn giản hơn.

“Chúng tôi loại bỏ nó vì chỉ có một số ít người dùng tab này thường xuyên. Thêm vào đó, chúng tôi ghi nhận từ người dùng rằng họ cảm thấy tab Following là một tính năng không nổi bật vì họ cho rằng nó không hữu ích, nhất là khi so sánh với một tính năng tương tự khác như Explore,” người này nói thêm.

Dù vậy, đối với không ít người, tính năng Following lại thú vị vì nó giúp người dùng cập nhật được hoạt động của bạn bè.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

HHT - Khi đi dự hôn lễ Thái tử Jordan, Công nương Kate Middleton (Vương phi xứ Wales) đội một chiếc vương miện rất đẹp. Đây là chiếc vương miện mà mẹ chồng cô - Công nương Diana - từng đội. Tuy nhiên, có một số đặc điểm khiến người đội chiếc vương miện này phải rất cố gắng trong suốt thời gian đội nó.
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

HHT - Trong sự kiện WWDC 2023 diễn ra rạng sáng 6/6, CEO Tim Cook đã lần đầu công bố thiết bị AR của hãng - kính Apple Vision Pro. Đây là thiết bị mà hãng đã phát triển trong vài năm qua với một bộ pin rời và được điều khiển bằng mắt, tay, giọng nói. Nó có giá khởi điểm là 3.499 USD (hơn 82 triệu đồng).