Instagram tròn 10 tuổi: Đây là những bức ảnh nhiều “like” nhất, bạn đoán được số 1 không?

HHT - Loáng một cái, Instagram đã tròn 10 tuổi rồi. Đố bạn biết những ảnh nào trên Instagram đã nhận được nhiều lượt “like” nhất? Bạn sẽ không thể đoán được vị trí số 1 đâu!

Tháng 10 này, Instagram tròn 10 tuổi. 10 năm trước, nhiều người nói về Instagram thế này: “Giống y Facebook, nhưng chỉ toàn ảnh”, “Ứng dụng chán òm, chắc chẳng ai thích đâu”... Nhưng hiện tại, có đến gần 1 tỷ người dùng hoạt động hằng tháng trên Instagram, nhiều hơn hầu hết các mạng xã hội khác như Twitter hay Pinterest.

Để chúc mừng sinh nhật 10 tuổi của Instagram, trang Digital Media của Anh đã thống kê 5 ảnh được thả tim nhiều nhất trên ứng dụng này:

5. Tentree

Instagram tròn 10 tuổi: Đây là những bức ảnh nhiều “like” nhất, bạn đoán được số 1 không? ảnh 1

Đây là ảnh của một công ty sản xuất quần áo của Canada, họ mời bạn bấm vào đó và họ sẽ trồng cây. Lời hứa của họ là nếu bức ảnh được 5 triệu lượt thích thì họ sẽ trồng 500.000 cây ở Indonesia. Ảnh của Tentree đã nhận được tới 15.575.567 lượt like, “qua mặt” rất nhiều ngôi sao mạng xã hội.

Nó cũng là một bằng chứng rằng chúng ta rất quan tâm đến Trái Đất và đang cố gắng tạo ra sự thay đổi tích cực nhỉ!

Hiện chiến dịch này vẫn tiếp tục và Tentree hứa sẽ trồng 1 triệu cây nếu bức ảnh được 20 triệu lượt thích.

4. Jennifer Aniston

Instagram tròn 10 tuổi: Đây là những bức ảnh nhiều “like” nhất, bạn đoán được số 1 không? ảnh 2

Jennifer Aniston đăng bức ảnh với đầy đủ "những người bạn" (dàn cast đình đám trong series F.R.I.E.N.D.S) của cô ấy và Internet như bùng nổ. Aniston đã phá vỡ Kỷ lục Guinness Thế giới khi là người nhanh nhất đạt 1 triệu like cho một bức ảnh (chỉ mất có 5 tiếng 16 phút). Hiện bức ảnh đã có 16.291.752 lượt thích.

3. Kylie Jenner

Instagram tròn 10 tuổi: Đây là những bức ảnh nhiều “like” nhất, bạn đoán được số 1 không? ảnh 3

Nữ hoàng Instagram này đăng ảnh nào cũng nhận được nhiều tim cả. Tuy nhiên, sau thời gian giấu việc mang bầu, thì Kylie đã khiến cư dân mạng rất bất ngờ khi cuối cùng cũng cho cả thế giới biết rằng bé Stormi đã chào đời. Bức ảnh đã nhận được 18.592.519 lượt thích.

2. XXXTentacion

Instagram tròn 10 tuổi: Đây là những bức ảnh nhiều “like” nhất, bạn đoán được số 1 không? ảnh 4

Đây là bức ảnh đầu tiên và cuối cùng trên trang Instagram của rapper quá cố. Có một điều rất kỳ lạ và đáng sợ là, trước khi anh qua đời, một đoạn trong video sắp ra mắt của anh được tung ra, trong đó anh dự tang lễ của chính mình.

1. World_record_egg

Instagram tròn 10 tuổi: Đây là những bức ảnh nhiều “like” nhất, bạn đoán được số 1 không? ảnh 5

Bức ảnh được ưa thích nhất trong lịch sử của Instagram quả thật rất bất ngờ: Chỉ là ảnh một quả trứng bình thường. Tài khoản đăng ảnh đã viết: “Hãy cùng phá vỡ kỷ lục mà Kylie Jenner đang giữ nào (lúc ấy là 18 triệu lượt thích)”. Và đúng là ảnh quả trứng đó đã được 54.829.586 lượt thích, vượt xa Kylie.

Ban đầu, người ta đã đồn đoán đủ điều về bức ảnh này, nhưng cuối cùng nó được giải thích là một nỗ lực thúc đẩy mọi người lên tiếng về sức khỏe tâm thần của mình. Đến cả Kylie cũng phải viết rằng cô bất ngờ về quả trứng phá vỡ kỷ lục đó.

Instagram tròn 10 tuổi: Đây là những bức ảnh nhiều “like” nhất, bạn đoán được số 1 không? ảnh 6
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
HHT - Do tình hình dịch bệnh đang khó kiểm soát, nhiều nơi ở Ấn Độ đã áp dụng lệnh giới hạn đi lại. Theo đó, những người có việc cần đi lại phải đăng ký trước và được cấp giấy. Tuy nhiên, một vấn đề lại nảy sinh là cảnh sát đã phát hiện ra những tờ giấy đi lại bị làm giả, trong đó có giấy mang tên cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Có thể bạn quan tâm

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

HHT - Rất nhiều người dùng Facebook chỉ để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Nhưng nếu không bảo vệ và quản lý những thông tin cá nhân thì người khác vẫn vẫn có thể vào trang cá nhân của bạn để xem và nhắn tin. Dưới đây là hướng dẫn cách bảo vệ trang cá nhân của bạn tốt nhất có thể thực hiện bằng điện thoại.
Nhân viên khách sạn Yên Bái lây bệnh từ chuyên gia Ấn Độ dấy lên lo ngại về “biến thể kép”

Nhân viên khách sạn Yên Bái lây bệnh từ chuyên gia Ấn Độ dấy lên lo ngại về “biến thể kép”

HHT - Cuộc khủng hoảng COVID-19 ở Ấn Độ đang rất trầm trọng, dẫn tới việc thiếu giường bệnh, thiếu oxy, thiếu thuốc và vắc-xin. Trong nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng đau lòng này, người ta đang nhắc đến “biến thể kép” của SARS-CoV-2. Vậy “biến thể kép” này nguy hiểm đến mức nào?
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới

Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới

HHT - Thủy thủ đoàn trên những con tàu lênh đênh ngoài biển đã phải chịu nhiều hiểm nguy rồi, nhưng thủy thủ đoàn trên tàu ngầm còn có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn nữa. KRI Nanggala-402 không phải là con tàu ngầm đầu tiên gặp nạn. Trước nó, đã có những vụ tai nạn tàu ngầm khác, cũng rất đau lòng.
Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?

Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?

HHT - Vụ tàu ngầm KRI Nanggala-402 chở 53 người bị mất tích vẫn đang được coi là một bí ẩn. Mặc dù việc tìm kiếm được tiến hành rất khẩn trương nhưng hy vọng thì ngày càng ít. Đây quả là một lời nhắc nhở - có thể rất đau lòng - về sự can đảm của các thủy thủ tàu ngầm. Vậy tình huống nào có thể xảy ra với họ?