Instagram tròn 10 tuổi: Đây là những bức ảnh nhiều “like” nhất, bạn đoán được số 1 không?

HHT - Loáng một cái, Instagram đã tròn 10 tuổi rồi. Đố bạn biết những ảnh nào trên Instagram đã nhận được nhiều lượt “like” nhất? Bạn sẽ không thể đoán được vị trí số 1 đâu!

Tháng 10 này, Instagram tròn 10 tuổi. 10 năm trước, nhiều người nói về Instagram thế này: “Giống y Facebook, nhưng chỉ toàn ảnh”, “Ứng dụng chán òm, chắc chẳng ai thích đâu”... Nhưng hiện tại, có đến gần 1 tỷ người dùng hoạt động hằng tháng trên Instagram, nhiều hơn hầu hết các mạng xã hội khác như Twitter hay Pinterest.

Để chúc mừng sinh nhật 10 tuổi của Instagram, trang Digital Media của Anh đã thống kê 5 ảnh được thả tim nhiều nhất trên ứng dụng này:

5. Tentree

Instagram tròn 10 tuổi: Đây là những bức ảnh nhiều “like” nhất, bạn đoán được số 1 không? ảnh 1

Đây là ảnh của một công ty sản xuất quần áo của Canada, họ mời bạn bấm vào đó và họ sẽ trồng cây. Lời hứa của họ là nếu bức ảnh được 5 triệu lượt thích thì họ sẽ trồng 500.000 cây ở Indonesia. Ảnh của Tentree đã nhận được tới 15.575.567 lượt like, “qua mặt” rất nhiều ngôi sao mạng xã hội.

Nó cũng là một bằng chứng rằng chúng ta rất quan tâm đến Trái Đất và đang cố gắng tạo ra sự thay đổi tích cực nhỉ!

Hiện chiến dịch này vẫn tiếp tục và Tentree hứa sẽ trồng 1 triệu cây nếu bức ảnh được 20 triệu lượt thích.

4. Jennifer Aniston

Instagram tròn 10 tuổi: Đây là những bức ảnh nhiều “like” nhất, bạn đoán được số 1 không? ảnh 2

Jennifer Aniston đăng bức ảnh với đầy đủ "những người bạn" (dàn cast đình đám trong series F.R.I.E.N.D.S) của cô ấy và Internet như bùng nổ. Aniston đã phá vỡ Kỷ lục Guinness Thế giới khi là người nhanh nhất đạt 1 triệu like cho một bức ảnh (chỉ mất có 5 tiếng 16 phút). Hiện bức ảnh đã có 16.291.752 lượt thích.

3. Kylie Jenner

Instagram tròn 10 tuổi: Đây là những bức ảnh nhiều “like” nhất, bạn đoán được số 1 không? ảnh 3

Nữ hoàng Instagram này đăng ảnh nào cũng nhận được nhiều tim cả. Tuy nhiên, sau thời gian giấu việc mang bầu, thì Kylie đã khiến cư dân mạng rất bất ngờ khi cuối cùng cũng cho cả thế giới biết rằng bé Stormi đã chào đời. Bức ảnh đã nhận được 18.592.519 lượt thích.

2. XXXTentacion

Instagram tròn 10 tuổi: Đây là những bức ảnh nhiều “like” nhất, bạn đoán được số 1 không? ảnh 4

Đây là bức ảnh đầu tiên và cuối cùng trên trang Instagram của rapper quá cố. Có một điều rất kỳ lạ và đáng sợ là, trước khi anh qua đời, một đoạn trong video sắp ra mắt của anh được tung ra, trong đó anh dự tang lễ của chính mình.

1. World_record_egg

Instagram tròn 10 tuổi: Đây là những bức ảnh nhiều “like” nhất, bạn đoán được số 1 không? ảnh 5

Bức ảnh được ưa thích nhất trong lịch sử của Instagram quả thật rất bất ngờ: Chỉ là ảnh một quả trứng bình thường. Tài khoản đăng ảnh đã viết: “Hãy cùng phá vỡ kỷ lục mà Kylie Jenner đang giữ nào (lúc ấy là 18 triệu lượt thích)”. Và đúng là ảnh quả trứng đó đã được 54.829.586 lượt thích, vượt xa Kylie.

Ban đầu, người ta đã đồn đoán đủ điều về bức ảnh này, nhưng cuối cùng nó được giải thích là một nỗ lực thúc đẩy mọi người lên tiếng về sức khỏe tâm thần của mình. Đến cả Kylie cũng phải viết rằng cô bất ngờ về quả trứng phá vỡ kỷ lục đó.

Instagram tròn 10 tuổi: Đây là những bức ảnh nhiều “like” nhất, bạn đoán được số 1 không? ảnh 6
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm

4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian

4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian

HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.