iOS 16.4 có thể tiết lộ tính năng Always On “ngốn” bao nhiêu pin trên iPhone 14 Pro

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Always On là một trong những tính năng mới trên dòng iPhone 14 cao cấp năm nay. Việc sử dụng màn hình luôn bật Always On có tốn pin hay không? Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong bản cập nhật iOS 16.4.

Đối với nhiều người dùng, màn hình luôn bật Always On là một tính năng vô cùng hữu ích và tiện lợi. Nó có thể giúp người dùng nhanh chóng check thời gian, các thông báo trên thiết bị… Tuy nhiên không thể phủ nhận, tính năng này sẽ ảnh hưởng đến thời lượng pin của máy. Trên bản cập nhật iOS 16.4, người dùng có thể xem chi tiết về mức tiêu thụ pin của màn hình Always On.

iOS 16.4 có thể tiết lộ tính năng Always On “ngốn” bao nhiêu pin trên iPhone 14 Pro ảnh 1

Việc sử dụng màn hình Always On chắc chắn yêu cầu mức tiêu thụ pin cao hơn. Theo thông tin từ 9to5Mac, Apple đang thêm chi tiết về mức tiêu thụ pin của tính năng Always On trong ứng dụng Cài đặt. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi và quyết định có tiếp tục sử dụng tính năng này hay không.

iOS 16.4 có thể tiết lộ tính năng Always On “ngốn” bao nhiêu pin trên iPhone 14 Pro ảnh 2

Theo thử nghiệm so sánh, tính năng Always On có thể tiêu hao 20% pin của iPhone 14 Pro trong 24%. Trong khi nếu không sử dụng thì điện thoại sẽ chỉ tốn 14% pin trong cùng khoảng thời gian trên. Hiện tại iOS 16.4 đã có bản Beta, sau khi cập nhật hoàn chỉnh người dùng sẽ có đánh giá chính xác hơn.

iOS 16.4 có thể tiết lộ tính năng Always On “ngốn” bao nhiêu pin trên iPhone 14 Pro ảnh 6
Theo 9to5Mac
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm