iOS 17 trên iPhone sẽ bổ sung thêm tính năng được nhiều người dùng yêu cầu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - iOS 17 là bản cập nhật tiếp theo sẽ được Apple giới thiệu trong năm nay. Mới đây, rò rỉ cho biết iOS 17 sẽ bổ sung tính năng được rất nhiều người dùng yêu cầu.

Vào tháng 1 năm nay, Mark Gurman của Bloomberg đã tiết lộ iOS 17 có lẽ là bản cập nhật ít quan trọng nhất so với mọi năm. Nguyên nhân là do công ty đang tập trung cho một kế hoạch khác. Tuy nhiên có vẻ Apple đã thay đổi chiến lược phát triển của mình. iOS 17 sẽ bổ sung thêm một số tính năng mới.

Gurman cho biết ban đầu Apple chỉ định phát triển iOS 17 như một bản cập nhật điều chỉnh. Nó sẽ tập trung vào việc sửa lỗi và cải thiện hiệu suất hơn là tính năng mới. Tuy nhiên bây giờ, công ty sẽ thêm một tính năng được nhiều người dùng yêu cầu nhất. Gurman không tiết lộ rõ nhưng nó có tên mã là “Dawn”.

iOS 17 trên iPhone sẽ bổ sung thêm tính năng được nhiều người dùng yêu cầu? ảnh 1

Cũng như những bản cập nhật phần mềm iPhone trước đây, iOS 17 dự kiến sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay, tức là khoảng tháng 9 đúng như truyền thống ra mắt sản phẩm mới hàng năm của Apple. Công ty sẽ công bố tại hội nghị các nhà phát triển toàn cầu. Một số tính năng được chờ đợi đó là sự thay đổi với Siri, hỗ trợ tai nghe thực tế ảo…

iOS 17 trên iPhone sẽ bổ sung thêm tính năng được nhiều người dùng yêu cầu? ảnh 5
Theo Bloomberg
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm